Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược năm 2022

Bên cạnh phương thức truyền thống, thí sinh có thể dễ dàng ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN Cao đẳng Dược năm 2022 chỉ với chiếc điện thoại hay máy tính.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược năm 2022

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược năm 2022

Địa chỉ đăng ký trực tuyến Cao đẳng Dược năm 2022

Sự bùng nổ, phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ mang đến những bước tiến đột phá trong bất kỳ lĩnh vực nào của đời sống. Nhờ có những tiến bộ này mà hiệu quả công việc cũng như chất lượng cuộc sống của con người ngày càng tốt hơn, trong đó bao gồm cả lĩnh vực Giáo dục và Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường tiên phong trong công tác ứng dụng những tiến bộ của khoa học công nghệ vào trong công tác đào tạo – giảng dạy, mang đến cho thí sinh, sinh viên sự thuận tiện cũng như môi trường học tập tốt nhất với những gì tiên tiến nhất.

Theo đó, từ những năm trước, Nhà trường đã tiến hàng áp dụng ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN, gia tăng thêm hình thức lựa chọn đăng ký vừa giúp thí sinh tiết kiệm nhiều hơn công sức, thời gian,… mà vẫn đảm bảo yêu cầu về mặt tuyển sinh cũng như sự kết nối, tương tác giữa Nhà trường và thí sinh.

Trong năm 2022 này, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược có thể lựa chọn hình thức này để đăng ký ngành học này cũng như các ngành học khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm.

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến Cao đẳng Dược

Hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN được Nhà trường áp dụng từ nhiều năm nay, nhằm giúp thí sinh ở các địa phương xa, thí sinh không có nhiều điều kiện để đi lại,…vẫn có thể thực hiện được đăng ký tuyển sinh đúng theo quy trình của Nhà trường.

Để giúp thí sinh thành công ngay từ bước đầu tiên, thí sinh cần lưu ý những hướng dẫn mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ dưới đây.

Đầu tiên thí sinh truy cập vào đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Lúc này màn hình máy tính sẽ hiện thị như hình ảnh:

Bước 2: Thí sinh điều đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, email (nếu có), địa chỉ liên hệ, bằng cấp hiện tại, ngành học đăng ký, cơ sở đăng ký học.

Thí sinh điều đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, email (nếu có), địa chỉ liên hệ, bằng cấp hiện tại, ngành học đăng ký, cơ sở đăng ký học.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, thí sinh ấn vào chữ GỬI theo hình ảnh bên dưới. Hệ thống sẽ báo ngay cho thí sinh biết kết quả THÀNH CÔNG hay KHÔNG THÀNH CÔNG.

Trường hợp KHÔNG THÀNH CÔNG có thể do bạn chưa khai báo đầy đủ các thông tin theo yêu cầu hay do đường mạng gặp lỗi, lúc này bạn nên kiểm tra lại để hoàn thành và đăng ký thành công.

Đăng ký Cao đẳng Dược năm 2022 trên toàn quốcĐăng ký Cao đẳng Dược năm 2022 trên toàn quốc

Đăng ký Cao đẳng Dược năm 2022 theo hình thức khác

Bên cạnh hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN, thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược năm nay còn có thể lựa chọn một trong những hình thức sau, gồm:

Cách 1: Thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược có thể đến trực tiếp Nhà trường để hoàn tiện thủ tục đăng ký và nhập học nếu đáp ứng các quy định tuyển sinh.

Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Các thắc mắc về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *