Hot Boy trường Y bỗng nổi tiếng sau khi đăng clip mặc áo blouse trắng

Sau khi đăng 1 clip mặc áo blouse lên mạng, nam sinh Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam khiến dư luận xôn xao tìm kiếm vì quá đẹp trai.

Hot Boy trường Y bỗng nổi tiếng sau khi đăng clip mặc áo blouse trắng

Được biết, đó là một sinh viên năm thứ 5 của Y dược cổ truyền, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Chàng trai này sở hữu ngoại hình không kém gì các idol Hàn Quốc.

Chàng sinh viên Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam sở hữu nhan sắc khủng

Bản thân hữu nhan sắc không thua kém gì các idol Hàn Quốc nhưng chàng sinh viên Trần Hoàng Hải, sinh năm 1998 lại đang là sinh viên năm thứ 5, chuyên ngành Y dược cổ truyền, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Anh chàng được nhiều người biết đến với clip mặc áo blouse trắng trên các trang góc sinh viên.

Sau khi đăng tải clip trên lên trên trang cá nhân, Hải bất ngờ nhận được nhiều lượt theo dõi, nam sinh cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình với vẻ ngoài điển trai hấp dẫn. Chàng sinh viên đẹp trai chia sẻ thêm: Điểm đặc biệt của sinh viên ngành Y chính  là trực đêm tại bệnh viện liên tục và thương xuyên. Ở Học viện Y dược học cổ truyền, mỗi khoa sẽ có quy định thời gian trực đêm khác nhau. Chính vì thế, để làm quen với việc trực đêm, Trần Hoàng Hải cho rằng sinh viên nên tập ngủ trên ghế trước khi đi trực và mang theo chăn mỏng, tránh bị cảm khi thực hiện công việc”. Đây cũng là bí quyết mà nhiều bạn sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải áp dụng mỗi khi phải đi trực.

Bên cạnh việc học tập, Trần Hoàng Hải thường xuyên tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa của trường. Nam sinh trường Y thường quay clip giải trí trong lúc nghỉ ngơi, tăng tương tác với bạn bè.

Chàng sinh viên Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam sở hữu nhan sắc khủng

Nam sinh điển trai chia sẻ: Sinh viên ngành Y không hề khô khan

Nhiều quan điểm cho rằng phần lớn thời gian của sinh viên ngành y là học tập, nam sinh nói: “Sinh viên ngành Y không khô khan như mọi người nghĩ, các bạn vẫn có những lúc vui chơi và giải trí”. Sau khi xem clip của Hải thì nhiều người đã có cái nhìn khác về sinh viên ngành Y.

Được biết, ngành Y là một ngành đặc thù vì không phải ai cũng làm được nghề này bởi khối lượng kiến thức rất nhiều. Nếu bạn đã quyết định lựa chọn theo học thì bạn phải thực sự yêu thích và đam mê. Bạn phải dành nhiều thời gian, công sức, tâm huyết và sức khỏe để theo đuổi đến cùng. Dù bạn học chuyên ngành gì thuộc nghề Y thì bạn cũng phải thực sự yêu thích. Bởi thế, hãy thông cảm cho người học Y vì đôi khi họ chú tâm nhiều quá cho công việc và chuyên môn mà trở nên khó tính hay khô khan một chút. Thực sự con trai học ngành Y cũng có những điểm rất đặc biệt. Chàng sinh viên Học viện y dược cổ truyền là một ví dụ điển hình.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không hề khô khan như nhiều người nghĩ

Lời khuyên dành cho các bạn thí sinh THPT Quốc gia đang muốn theo học Y Dược là hãy cứ đam mê và theo đuổi đến cùng nếu bạn thực sự muốn trở thành một nhân viên y tế chuyên nghiệp.

Nguồn thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *