Học viện Tài chính công bố điểm xét tuyển đại học từ 17 điểm

Trong đợt xét tuyển đại học 2018, Học viện Tài Chính lấy ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 17 điểm cho tất cả ngành tuyển sinh.

Học viện Tài chính công bố điểm xét tuyển đại học từ 17 điểm

Học viện Tài chính công bố điểm xét tuyển đại học từ 17 điểm

Học viện Tài chính công bố điểm xét tuyển đại học từ 17 điểm

Chiều 12/7, TS Nguyễn Đào Tùng – Trưởng ban Quản lý đào tạo, Học viện Tài chính – cho biết nhà trường đã ấn định ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2018.

Theo đó, điểm xét tuyển của thí sinh sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 vào từng ngành của Học viện Tài chính có tổng điểm 3 môn thi thuộc một trong các tổ hợp ĐKXT (đã cộng điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng) phải đạt từ 17 điểm trở lên và không có môn thi trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1 điểm trở xuống.

Theo thông tin tuyển sinh cho biết, năm 2018, Học viện Tài chính tổ chức xét tuyển 3 phương thức gồm: Xét tuyển thẳng và ưu tiên cộng điểm theo quy định của Bộ GD&ĐT, xét tuyển thẳng học sinh giỏi dựa vào kết quả học tập bậc THPT, xét tuyển căn cứ kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Trường dự kiến tuyển 2.100 chỉ tiêu, cụ thể như sau:

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với điều kiện tốt nghiệp THPT. Các thí sinh chỉ cần thi đỗ kỳ thi THPT Quốc gia là hoàn toàn có thể đăng ký học để thực hiện đam mê của mình. Và đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước cũng đủ điều kiện đăng ký học tại Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xây dựng trên nền tảng mô hình Viện – Trường. Từ khi Trường được thành lập đến nay mối quan hệ Viện – Trường vẫn được Nhà trường tăng cường xây dựng ngày càng gắn bó thân thiết. Hiện nay, các bộ môn lâm sàng của nhà trường đều ở tại bệnh viện, gắn liền với các khoa của bệnh viện và làm việc như các nhân viên của bệnh viện, nhiều bác sĩ của bệnh viện tham gia giảng dạy và giữ các vị trí lãnh đạo các khoa, bộ môn của nhà trường và nhiều giảng viên, bác sĩ của nhà trường làm việc tại bệnh viện đã giữ các vị trí lãnh đạo các khoa của bệnh viện. Nhiều người đã giữ các vị trí quan trọng là giám đốc, phó giám đốc của các bệnh viện.

T.S Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Sau nhiều cố gắng và nỗ lực của Ban lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên, Nhà trường đã giải quyết được vấn đề học phí tăng, bảo đảm cơ hội học tập cho những đối tượng khó khăn, gia đình chính sách, chất lượng giảng dạy được nâng lên.

Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh các mã ngành sau:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Những thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan như sau:

 • Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược theo mẫu chung của trường;
 • Học bạ tốt nghiệp THPT bản công chứng đối với những thí sinh đã từng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;
 • Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;
 • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
 • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng;
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh;
 • Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.

Các thí sinh sau khi đã hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *