Học viện Quản lý Giáo dục công bố chỉ tiêu tuyển sinh 2017

Học viện Quản lý Giáo dục vừa mới công bố chỉ tiêu và phương án tuyển sinh vào trường với hệ Đại học năm 2017. Theo đó, phương án tuyển sinh vào trường năm 2017 là dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia.

Học viện Quản lý Giáo dục công bố chỉ tiêu tuyển sinh 2017

Chỉ tiêu tuyển sinh vào Học viện Quản lý Giáo dục năm 2017

Năm 2017, chỉ tiêu vào trường là 765 chỉ tiêu vào 05 ngành đào tạo của trường dựa trên kết quả tuyển sinh của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Chuyên ngành nhiều chỉ tiêu nhất là Quản lý Giáo dục  với 230 chỉ tiêu và Tâm lý giáo dục với 170 chỉ tiêu.

Học sinh khi trúng tuyển vào các ngành Quản lý giáo dục, Tâm lý học giáo dục, Giáo dục học được miễn học phí như sinh viên các ngành sư phạm.

Cụ thể như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh vào Học viện Quản lý giáo dục năm 2017 với tất cả các ngành 

Tiêu chí xét tuyển phụ xét tuyển vào Học viện Quản lý giáo dục 

  • Đối với các ngành xét tuyển các tổ hợp môn thi có môn Toán thì thí sinh có môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.
  • Các tổ hợp môn thi chỉ có môn Văn (không có môn Toán) thí sinh có điểm môn Văn cao hơn sẽ trúng tuyển.
  • Điều kiện phụ chỉ sử dụng khi có nhiều thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển theo các điều kiện phụ mà Học viện đã thông báo, nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

Chính sách tuyển thẳng  vào Học viện Quản lý giáo dục 

Trường Học viện Quản lý giáo dục xét tuyển thẳng không giới hạn chỉ tiêu với những đối tượng thí sinh theo quy định của Bộ GD&ĐT theo quy chế tuyển sinh ĐH chính quy và cao đẳng sư phạm năm 2017. Lưu ý: Những thí sinh này phải học bổ sung kiến thức 01 năm học trước khi vào học chính thức.

Trường ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, đoạt giải trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia và đã tốt nghiệp THPT, nếu có kết quả kỳ thi THPT quốc gia đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT được xem xét, quyết định cho vào học.

Lam hạ (theothptquocgia.org)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *