Học viện Hàng không Việt Nam xét tuyển bổ sung chỉ tiêu 2022 lần 3

Học viện Hàng không Việt Nam xét tuyển bổ sung chỉ tiêu 2022 lần 3 với hệ đại học là 405 chỉ tiêu, hệ Cao đẳng là 141 chỉ tiêu. Cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh

Tin tức từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh tham gia xét tuyển là những bạn đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương), đáp ứng các điều kiện tham gia tuyển sinh theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD&ĐT và các điều kiện quy định trong Đề án tuyển sinh năm 2022 của Trường.

Phạm vi tuyển sinh

Học viện Hàng không Việt Nam tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

Tên ngành, mã ngành, chỉ tiêu và tổ hợp xét tuyển bổ sung

Đại học chính quy

• Thời gian ĐKXT đến hết ngày 06/10/2022
  • Dự kiến gửi kết quả qua mail: ngày 07/10/2022
  • Làm thủ tục nhâp học: 08-09/10/2022
  • Học chính thức: 10/10/2022

Học viện giảm 30% học phí đối với sinh viên học ngành CNKT công trình xây dựng.

Phương thức tuyển sinh

• Ưu tiên xét tuyển theo Đề án tuyển sinh của Học viện Hàng không Việt Nam (UTXT)
  • Xét tuyển theo kết quả học tập Trung học phổ thông (Học bạ)
  • Xét tuyển theo kết quả kì thi Đánh giá năng lực Đại học quốc gia (ĐGNL)
  • xét tuyển theo kết quả kì thi Trung học phổ thông Quốc gia (THPT)

Cao đẳng

• Thời gian ĐKXT đến hết ngày 06/10/2022
  • Dự kiến gửi kết quả qua mail: ngày 07/10/2022
  • Làm thủ tục nhâp học: 08-09/10/2022
  • Học chính thức: 10/10/2022

Ngành 1, 2, 3 có nhân đôi Tiếng Anh

Phương thức tuyển sinh: Tuyển thẳng, Học bạ, Điểm thi THPT (click vào đây để xem chi tiết).

Hướng dẫn đăng ký và đóng lệ phí

Đăng ký tại website của trường, sau đó upload hình ảnh hồ sơ lên các khung tương ứng và nhấn Gửi. Đăng ký thành công sẽ nhận được email xác nhận

Đóng lệ phí xét tuyển

• Sau khi đăng ký online thành công, thí sinhnhấn vào nút “Thanh toán lệ phí” ngay phía dưới mã hồ sơ
  •  Tick vào số tiền, nhấn nút “Thanh toán”
  •  Chọn thông tin xuất hóa đơn là “Thông tin sinh viên”, nhấn “Xác nhận”;
  • Nhập mã thẻ thanh toán nội địa hoặc nếu muốn chuyển khoản thì làm như sau: dùng điện thoại thì nhấn vào nút “chọn thanh toán” trên màn hình rồi chọn “chuyển khoản”; dùng máy tính thì góc trên trái chọn tab “chuyển khoản”.

Lưu ý

Theo tin tức từ phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM tìm hiểu được, thí sinh nhập chính xác số tiền web trường hiển thị (bao gồm: lệ phí xét tuyển 30.000 đồng/NV + 3.300 đồng phí dịch vụ, không chuyển ít hơn hay nhiều hơn, không làm tròn số tiền. Nếu chuyển sai số tiền thì giao dịch không thành công.

Thí sinh xét điểm thi THPTQG và điểm Đánh giá năng lực Đại học quốc gia phải sử dụng kết quả năm 2022.