Hai trường đại học xét tuyển bổ sung hàng trăm chỉ tiêu năm 2022

Kỳ tuyển sinh 2022, hai Trường ĐH Nha Trang và Trường ĐH Công nghiệp TPHCM đã thông báo xét tuyển bổ sung hàng trăm chỉ tiêu cho các ngành đào tạo năm nay.

Đại học Nha Trang

Thông báo xét tuyển bổ sung chỉ tiêu của Trường Đại học Nha Trang 2022

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp cập nhật, chiều ngày 17/09 HĐ tuyển sinh Trường Đại học Nha Trang thông báo xét tuyển bổ sung với 600 chỉ tiêu theo 3 PT tuyển sinh gồm: Dựa vào điểm thi TN THPT, điểm xét tốt nghiệp và điểm thi kỳ thi ĐGNL do ĐHQG TPHCM tổ chức năm 2022.

Nhà trường thông báo xét tuyển bổ sung chỉ tiêu cho 24 ngành đào tạo, trong đó với PT xét điểm thi TN Trung học phổ thông điểm nhận hồ sơ xét tuyển từ 15.5 đến 20 điểm tùy vào ngành. Ở PT xét dựa vào kết quả ĐGNL mức điểm nhận hồ sơ từ 600 – 725 điểm tùy ngành. Còn PT xét dựa vào điểm xét tốt nghiệp nhà trường nhận hồ sơ từ mức 5.7 – 7.4 điểm tùy ngành.

Trường Đại học Nha Trang tiếp nhận hồ sơ trong thời gian từ nay đến hết 27/09/2022. Thí sinh tham gia xét tuyển trực tuyến trên website của trường, nhập học vào 30.09.

Chi tiết các ngành nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung – Trường ĐH Nha Trang như sau:

Trường ĐH Công nghiệp TPHCM

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM thông báo xét tuyển bổ sung 2022

Cũng theo thông tin từ ban biên tập  – phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã có thông báo chính thức xét tuyển bổ sung ở nhiều ngành.

Theo đó, phân hiệu tại TPHCM nhà trường xét tuyển bổ sung cho 8 chuyên ngành, mồi ngành có 10 – 30 chỉ tiêu ở phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi TN Trung học phổ thông 2022, mức điểm nhận hồ sơ từ 19 điểm trở lên.

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung ở từng ngành như sau:

Các ngành đào tạo tại Phân hiệu Quảng Ngãi, trường thông báo xét tuyển bổ sung ở cả phương thức điểm thi TN THPT và kết quả học tập lớp 12 (Mỗi ngành từ 30 – 40 chỉ tiêu)

Thông tin chỉ tiêu xét tuyển bổ sung từng ngành như sau:

Theo thông báo Trường Đại học Công nghiệp TPHCM sẽ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung trong thời gian từ nay đến 16h ngày 30/09/2022.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp