Học phí Đại học Y dược Cần Thơ tăng chạm mốc 21 triệu 1 năm. Học phí ngành Y dược luôn cũng như là học phí Đại học luôn là điều quan tâm cho các thí sinh khi cân nhắc xét vào các trường. Theo đó học phí đại học Y dược Cần Thơ sẽ tăng chạm mốc 21 triệu/1 năm.  Khi nào bắt đầu đăng ký xét tuyển Đại
Học phí Đại học Y dược Cần Thơ tăng chạm mốc 21...

Học phí Đại học Y dược Cần Thơ tăng chạm mốc 21 triệu 1 năm.

578
CHIA SẺ

Học phí ngành Y dược luôn cũng như là học phí Đại học luôn là điều quan tâm cho các thí sinh khi cân nhắc xét vào các trường. Theo đó học phí đại học Y dược Cần Thơ sẽ tăng chạm mốc 21 triệu/1 năm. 

Học phí Đại học Y dược Cần Thơ tăng chạm mốc 21 triệu 1 năm.

Học phí Đại học Y dược Cần Thơ tăng chạm mốc 21 triệu 1 năm.

Theo đó năm 2017, trường Đại học Y dược Cần thơ tuyển sinh theo phương án xét tuyển dựa trên kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.  Trường cũng đã trình ra lộ trình tăng học phí hàng năm như sau.

Thực hiện theo cơ chế thu, quản lý học phí theo quy định tại Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của Chính phủ về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2015 – 2016 đến năm học 2020 – 2021 và quy định tại Quyết định này. Mức thu học phí bình quân tối đa của chương trình Đại học Y dược như sau:

Trường thực hiện công khai mức thu học phí cụ thể cho từng nhóm ngành, chuyên ngành, chương trình đào tạo trước khi tuyển sinh, bảo đảm mức thu học phí bình quân (của các chương trình đại trà) không vượt quá mức thu học phí bình quân tối đa của Trường theo quy định tại Quyết định này;

Trường quyết định mức thu học phí đối với ngành đào tạo Bác sỹ, dược sỹ Đại học, cử nhân theo nhu cầu xã hội trên cơ sở ký kết và không vượt quá mức trần học phí tương ứng quy định tại Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của Chính phủ;

Trường quyết định mức trần học phí đối với trình độ đào tạo tiến sĩ, chuyên khoa II bằng 2,5 lần; thạc sĩ, chuyên khoa I, Nội trú bằng 1,5 lần mức học phí của chương trình nêu trên;

Đối với các đối tượng đã nhập học trước thời điểm Quyết định này có hiệu lực thi hành, Trường thu học phí theo quy định tại Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của Chính phủ (theo mức trần học phí quy định đối với các chương trình đào tạo đại trà trình độ đại học tại các cơ sở giáo dục công lập chưa bảo đảm kinh phí chi thường xuyên và chi đầu tư) với mức tăng tối đa năm sau không quá 30% của năm trước liền kề kể từ thời điểm Quyết định này có hiệu lực thi hành.

Học phí Cao đẳng Y dược năm 2017 đào tạo chính quy là bao nhiêu?

Năm 2017, thực hiện chính sách tự chủ trong công tác tuyển sinh nhằm đảm bảo chất lượng cũng như ngày một nâng cao chất lượng. Trường Cao đẳng y dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành Cao đẳng y dược.

Theo đó, học phí cao đẳng Y dược năm 2017 đối với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược sỹ, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. như sau:

Học phí được tính theo tháng đào tạo và đóng theo kỳ, theo đó học phí đối với Cao đẳng Y dược là 750.000 VND 1 tháng (1 kỳ học tương đương với 5 tháng).

Thí sinh có mong muốn đăng ký xét tuyển vào các ngành đào tạo Cao đẳng y dược Hà Nội năm 2017 vui lòng chuẩn bị hồ sơ và nộp theo đường bưu điện hoặc đăng ký trực tiếp.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hành tại nhà thuốc. 

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y Dược Hà Nội hệ chính quy bao gồm.

– Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu chung của Bộ GD-ĐT).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp).

– Bản photo công chứng học bạ THPT.

– 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)

* Lưu ý: 

– Học sinh có thể nộp hồ sơ trước qua đường bưu điện và bổ sung giấy tờ sau.

– Ngoài học phí, lệ phí xét tuyển theo quy định Nhà trường không thu bất kỳ khoản phí nào khác. 

Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63