Hệ thống kiến thức môn Địa lý bằng sơ đồ tư duy ôn thi THPT quốc gia 2020

Tổng hợp các sơ đồ tư duy hệ thống kiến thức môn Địa lý chương trình THPT sau đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho học sinh trong quá trình ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia 2020.

Hệ thống kiến thức môn Địa lý bằng sơ đồ tư duy ôn thi THPT quốc gia 2020

Giảng viên  Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, học theo sơ đồ tư duy là hình thức học giúp học sinh vừa giúp nhớ lâu, bởi cây thư mục được trình bày tương đối đơn giản nhưng nó lại bao hàm các nội dung trọng tâm cần nhớ.

Hệ thống kiến thức môn Địa lý bằng sơ đồ tư duy ôn thi THPT quốc gia 2020

Sau đây là sơ đồ tư duy môn Địa lý hệ thống lại những kiến thức giúp học sinh ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.

Chúc các thí sinh ôn tập đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới. Xem thêm thông tin tuyển sinh Trường Trung học phổ thông thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn: Thptquocgia.org tổng hợp.