Sơ đồ tư duy các tác phẩm văn học trọng tâm ôn thi THPT quốc gia 2020

Tổng hợp sơ đồ tư duy các tác phẩm văn học trọng tâm ôn thi THPT quốc gia sau đây các em học sinh có thể tham khảo trong quá trình ôn thi.

Sơ đồ tư duy các tác phẩm văn học trọng tâm ôn thi THPT quốc gia 2020

Theo tổng hợp của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nội dung thi THPT quốc gia năm nay sẽ  nằm trong chương trình THPT, chủ yếu nằm ở chương trình lớp 12. Một số tác phẩm văn học trọng tâm thí sinh cần chú ý trong chương trình lớp 12 như: Ai đã đặt tên cho dòng sông, Vợ chồng A Phủ, Vợ nhặt, Rừng xà nu, Tuyên ngôn độc lập, Tây Tiến, Việt Bắc, Đất nước, Sóng, Người lái đò sông Đà, Chiếc thuyền ngoài xa, Hồn Trương Ba ra hàng thịt.

Sơ đồ tư duy các tác phẩm văn học trọng tâm ôn thi THPT quốc gia

Sau đây là tổng hợp sơ đồ tư duy một số tác phẩm văn học trọng tâm thí sinh có thể tham khảo trong quá trình ôn thi Kỳ thi THPT Quốc gia:

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp.