Hàng ngàn chỉ tiêu vào trường Đại học Thương mại năm 2017

Trường Đại học Thương mại vừa công bố phương án tuyển sinh 2017 với hàng ngàn chỉ tiêu và xét tuyển bằng kết quả kỳ thi THPT quốc gia và tuyển thẳng học sinh giỏi.

Hàng ngàn chỉ tiêu vào trường Đại học Thương mại năm 2017

Chỉ  tiêu vào trường Đại học Thương mại năm 2017

Trong đó, có nhiều ngành với chỉ tiêu 350 thí sinh như Kế toán, quản trị nhân lực và ngân hàng. Năm 2017,phương án tuyển sinh của trường là xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia và tuyển thẳng đối với học sinh giỏi tại các trường THPT hoặc tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia. Cụ thể như sau:

Tuyển thẳng những thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và các đối tượng xét tuyển thẳng khác theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT

Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT quốc gia 2017 theo tổ hợp bài thi/môn thi, xét tuyển từ tổng điểm cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Thí sinh lưu ý: Trường ĐH Thương mại không sử dụng kết quả miễn thi bài thi ngoại ngữ và điểm thi các môn thi được bảo lưu theo Quy chế thi THPT quốc gia trong việc xét tuyển vào đại học chính quy năm 2017.

Tiêu chí phụ để xét tuyển vào Trường Đại học Thương Mại

Lam hạ (theothoptquocgia.org)