Hà Nội tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng đối với thí sinh đang làm việc theo giờ hành chính.

Hà Nội tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

Toàn bộ thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Bên cạnh các hệ đào tạo như chính quy 2 năm, chính quy 3 năm, Văn bằng 2 thì Liên thông Cao đẳng Dược cũng là một trong những ngành học được mọi người chú ý và đặc biệt quan tâm về các thông tin tuyển sinh – đào tạo. Đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật trên toàn quốc.

Thí sinh đăng ký tuyển sinh cần nắm rõ các thông tin liên quan để thuận lợi trúng tuyển cũng như chủ động trong quá trình tuyển sinh.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh hoàn thành chương trình học và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, bằng tốt nghiệp THPT theo đúng quy định.

• Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Sức khỏe của thí sinh cần đảm bảo để đáp ứng quá trình học tập.

Về hình thức xét tuyển: Thí sinh tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông: 15 tháng, tương ứng 3 kỳ, học thứ 7 và chủ nhật. Sau khi hoàn thành và đáp ứng được các định định tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng chuẩn theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện nghiêm túc việc thu học phí theo Nghị định số 86/2015/NĐ–CP của Chính phủ : Quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian 15 tháng

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022 như thế nào?

Sau khi đáp ứng điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến và cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Dược.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược liên tục nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hoặc ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: thptquocgia.org