Hà Nội tăng cường công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Việc đưa ra kế hoạch tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 là điều rất cần thiết để đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn và thành công nhất.

Hà Nội tăng cường công tác chuẩn bị cho kỳ thi

Hà Nội tăng cường công tác chuẩn bị cho kỳ thi

Theo như thông tin mà Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được vừa qua, UBND thành phố Hà Nội đã thành lập ban chỉ đạo thi THPT Quốc gia nhằm tiến hành chỉ đạo tới các sở, ban, ngành cùng phối hợp cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 diễn ra một cách suôn sẻ.

Thông tin kỳ thi THPT phải chính xác, địa điểm thi bố trí hợp lý

Theo như quy định đã ban hành Hà Nội sẽ chỉ đạo tăng cường kiểm tra việc hoàn thành chương trình kiến thức lớp 12, từ đó tổ chức ôn tập cho học sinh. Bên cạnh đó công tác truyền thông phải được chú trọng để có thể cung cấp kịp thời những thông tin chính xác nhất, đầy đủ nhất về kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới, đồng thời giải đáp được những thắc mắc của thí sinh quanh những vấn đề liên quan tới kỳ thi.

Đối với những đơn vị tham gia tổ chức kỳ thi: Sở GD&ĐT Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ĐH Quốc gia Hà Nội, Cảnh sát Nhân dân, Hậu Cần, ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải, ĐH Lâm nghiệp, ĐH Hà Nội, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Y Hà Nội, ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Thủ đô Hà Nội, ĐH Dân lập Phương Đông cùng các sở, ngành, đoàn thể liên quan… cần phải có những kế hoạch cụ thể, các phương án xử lý và khắc phục tình huống có thể xảy ra.

Ngoài ra, thành phố cần bố trí điểm thi hợp lý nhất để thuận tiện cho thí sinh, đảm bảo an toàn cho công tác tổ chức thi, đi lại của cán bộ coi thi. Công tác kiểm tra, thanh tra từ khâu chuẩn bị, coi thi, chấm thi, chấm phúc khảo đến xét duyệt kết quả tốt nghiệp THPT cần được tăng cường.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chỉ cần tốt nghiệp THPT thí sinh có thể xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Từ năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, do đó quy chế tuyển sinh cũng có sự thay đổi. Các trường Cao đẳng có thể xét tuyển thí sinh bằng 1 trong 3 hình thức: xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT, nếu như đáp ứng được điều kiện này thí sinh có thể trở thành sinh viên của trường với 3 chuyên ngành đào tạo chính đó là: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế, Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1: Từ ngày 20/4/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước).

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2: Từ ngày 1/7/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia).

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, bên cạnh đó thí sinh sẽ được học tập và thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường, đây chính là cơ hội vàng cho những thí sinh học Y Dược tại Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur.

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường hoặc đăng ký trực tuyến ở link sau đây: >> Link đăng ký xét tuyển trực tuyến

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Mọi thông tin và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà nội thí sinh hãy hoàn thành và gửi về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *