Gợi ý chi tiết giải đề thi minh họa môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2019

Đề thi minh họa môn Toán kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 có tổng số 50 câu trắc nghiệm, dưới đây là hướng dẫn cách giải chi tiết thí sinh có thể tham khảo.

Gợi ý chi tiết giải đề thi minh họa môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2019

Nhằm giúp thí sinh chủ động và có hướng ôn tập phù hợp, Bộ GD&ĐT mới đây đã chính thức công bố đề thi minh họa các môn kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Thí sinh có thể tham khảo đề thi môn Toán: Tại đây.

Đề thi trắc nghiệm môn Toán có tổng số 50 câu hỏi. Dưới đây là cách giải chi tiết, mời các em học sinh tham khảo.

Gợi ý chi tiết giải đề thi minh họa môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2019

Cô Trần Thị Dương, giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, đề thi minh họa chủ yếu để thí sinh hình dung cấu trúc của đề thi thật, thí sinh nên ôn luyện thật chắc kiến thức lớp 12 và củng cố lại kiến thức lớp 10 và lớp 11. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp.