Gợi ý giải đề thi minh họa môn Hóa kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Bộ GD&ĐT công bố đề thi minh họa môn Hóa kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, dưới đây là chi tiết đề thi và cách giải mời các em học sinh tham khảo.

Gợi ý giải đề thi minh họa môn Hóa kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Đề thi minh họa môn Hóa kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Đề thi minh họa môn Hóa kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 gồm 40 câu trắc nghiệm với thời gian làm bài là 50 phút. Theo nhận định của đa số các chuyên gia thì đề thi minh họa không quá khó so với đề thi chính thức năm 2018, tương đối phù hợp với mục tiêu của kỳ thi là xét tốt nghiệp THPT.

Dưới đây là đề thi minh Họa môn Hóa: Tải về.

Gợi ý cách giải đề thi minh họa môn Hóa.

Cô Nguyễn Thị Thu, cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, đề thi minh họa chỉ mang tính chất tham khảo để thí sinh hình dung về cấu trúc đề thi, khi ôn tập thí sinh cần chú ý nắm chắc kiến thức lớp 12, đồng thời củng cố lại kiến thức lớp 10, 11. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp.