Full danh sách tuyển sinh các trường Cao đẳng năm 2017

Tổng cục Dạy nghề, Bộ Lao động-Thương binh & Xã hội (LĐTB&XH) vừa có công bố chính thức phương án tuyển sinh vào các trường Cao đẳng và Trung cấp năm 2017.

Full danh sách tuyển sinh các trường Cao đẳng năm 2017 

Theo đó kể từ năm nay, để phù hợp với khung giáo dục nghề nghiệp quốc dân. Các trường Cao đẳng và Trung cấp (ngoại trừ các trường có nhóm ngành đào tạo giáo viên) được bàn giao cho Tổng cục Dạy nghề của Bộ LĐTB&XH. Như vậy là từ năm nay các trường Cao đẳng sẽ  thực hiện tuyển sinh theo phương án của Bộ LĐTB&XH.

Thông tin tuyển sinh mới nhất, hôm qua 14.04.2017, Tổng cục Dạy nghề Bộ LĐTB&XH cũng đã công bố danh sách tuyển sinh của các trường Trung cấp và Cao đẳng năm 2017. Thí sinh có thể tham khảo danh sách trên bằng các cách sau:

Thứ nhất mua cuốn những điều cần biết về tuyển sinh Cao đẳng -Trung cấp vừa mới được Tổng cục dạy nghề ban hành.

Thứ 2 có thể truy cập vào trang web: tcdn.gov.vn để xem thêm thông tin tham khảo cũng như tải bản mềm full danh sách tuyển sinh các trường Cao đẳng – Trung cấp năm 2017.

Thứ ba: Thí sinh cũng có thể liên hệ trực tiếp với trường Cao đẳng – Trung cấp bằng số điện thoại hoặc email, website của trường mình muốn đăng ký xét tuyển để được tư vấn thêm về tuyển sinh Cao đẳng – Trung cấp năm 2017.

Về việc Chính phủ chỉ đạo các trường Cao đẳng được sử dụng kết quả thi của Kỳ thi THPT quốc gia để tuyển sinh, Bộ LĐTB&XH sẽ có công văn gửi Bộ GD&ĐT để chia sẻ thông tin kết quả thi của thí sinh và hỗ trợ lẫn nhau.

Theo kế hoạch, năm 2017, tuyển sinh trong giáo dục nghề nghiệp là 2,2 triệu người, trong đó trình độ CĐ và TC là 540.000 người, sơ cấp và dưới 3 tháng là 1,66 triệu người. Để thực hiện được chỉ tiêu này, Tổng cục Dạy nghề đề ra nhiều giải pháp như tăng cường công tác tuyên truyền về học nghề, lập nghiệp; quy định danh mục nghề mà doanh nghiệp phải sử dụng lao động phải qua đào tạo; thực hiện tốt chính sách đối với học sinh tốt nghiệp THCS đi học trung cấp; phối hợp chặt chẽ giữa đào tạo và sử dụng sau đào tạo…

Thí sinh cũng có thể tải về danh sách Tại đây:

Theo (thptquocgia.org)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *