Dự kiến hoàn thành công tác chấm thi tại Đà Nẵng trước ngày 17/7

Ngay khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2016, tại Đà nẵng đã bắt đầu triển khai công tác chấm bài thi trắc nghiệm từ 8/7

ky thi thpt quoc gia 4

Công tác chấm thi sẽ hoàn thiện sớm

Trước đó, ngày 6/7, ĐH Đà Nẵng đã triển khai chấm bài thi tự luận với hai môn có số lượng thí sinh dự thi nhiều nhất là Ngữ văn và Toán.

Về bài thi của các cụm thi do các trường thành viên của ĐH Đà Nẵng chủ trì, cụm thi 41 (Quảng Nam) sẽ được triển khai chấm tại trường ĐH Bách khoa, bài thi của cụm thi số 46 (Kon Tum) được chấm tại trường ĐH Ngoại ngữ.

Riêng bài thi của cụm thi số 42 (Quảng Ngãi) do trường ĐH Sư phạm chủ trì sẽ được chấm tại trường ĐH Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi). Ngoài số giảng viên của trường ĐH Sư phạm từ Đà Nẵng vào, sẽ điều động thêm giáo viên tại Quảng Ngãi tham gia chấm thi.

Được biết, theo đề nghị của trường ĐH Bách khoa chủ trì cụm thi số 41 và ĐH Ngoại ngữ chủ trì cụm thi số 46, Sở GD&ĐT Đà Nẵng đã điều động 103 giáo viên chấm thi hỗ trợ

ĐH Đà Nẵng có 235 cán bộ tham gia chấm thi môn tự luận, trong số này, có 37 cán bộ của ĐH Đà Nẵng, 198 cán bộ chấm thi là GV phổ thông do Sở GD-ĐT Đà Nẵng điều động. Và 9 cán bộ phục vụ chấm thi môn trắc nghiệm.

Riêng môn tiếng Đức, do Đà Nẵng chỉ có 1 thí sinh dự thi nên bài thi sẽ được gửi cho cụm thi khác chấm. Trước đó, ĐH Đà Nẵng đã nâng cấp phần mềm chấm thi trắc nghiệm từ trước khi diễn ra kì thi.

Theo GS.TS Trần Văn Nam, công tác chấm thi sẽ được thực hiện một cách chặt chẽ, đúng quy chế, đúng thang điểm để đảm bảo công bằng tuyệt đối cho thí sinh.

Theo giaoducthoidai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *