Dự kiến điểm chuẩn Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2016

Năm 2016 Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội xét tuyển gần 2500 chỉ tiêu. Dưới đây là cập nhật điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2016.

Theo đó, vào trước ngày 15/7 công tác chấm thi THPT quốc gia tại các cụm thi trên cả nước đã hoàn thành và điểm thi THPT 2016 sẽ được công bố từ ngày 20/7 đến ngày 31/8. Do vậy, điểm chuẩn đại học 2016 sẽ được các trường công bố vào khoảng từ sau ngày 12/8.

Điểm chuẩn trường Đại học Kiến trúc Hà Nội 2016

Điểm chuẩn Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2016.

Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2016 sẽ được cập nhật sau ngày 12/8.

Được biết, từ ngày 25/7 đến đầu tháng 8/2016 các thí sinh sẽ nhân được chứng nhận kết quả điểm thi THPT quốc gia 2016. Sau khi biết điểm thi, các thí sinh sẽ bắt đầu đăng ký xét tuyển từ ngày 1/8. Theo nội dung sửa đổi Quy chế tuyển sinh năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời gian đăng ký xét tuyển có một số thay đổi.

Đó là việc rút ngắn thời gian xét tuyển của các đợt và thời gian bắt đầu xét tuyển từ ngày 1/8/2016. Thời gian đăng ký xét tuyển đợt 1: 12 ngày, học sinh bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 1- 12/8/2016.

Thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển tối đa vào 2 trường, mỗi trường không quá 2 ngành. Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng vào trường, ngành đã đăng ký trong đợt xét tuyển.

Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2015.

Dưới đây là điểm chuẩn đại học năm 2015 của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Điểm chuẩn đại học Kiến trúc năm 2015

Điểm chuẩn Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2015.

Năm nay, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội xét tuyển gần 2.500 chỉ tiêu. Với các ngành năng khiếu (các nhóm ngành 1, 2, 3 và 4), trường Đại học Kiến trúc Hà Nội sử dụng hình thức thi tuyển kết hợp với xét tuyển để tuyển sinh. Trong đó, trường kết hợp thi tuyển bằng các môn thi năng khiếu (Vẽ mỹ thuật, Hình họa mỹ thuật, Bố cục trang trí màu) với việc sử dụng kết quả điểm thi một số môn (Toán, Vật lý và Ngữ văn)của thí sinh trong Kỳ thi THPT quốc gia do trường đại học chủ trì.

Với các ngành kỹ thuật, kinh tế (các nhóm ngành 5, 6 và 7), trường tổ chức tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia do trường đại học chủ trì.

Các môn năng khiếu do trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức thi, bao gồm: Vẽ mỹ thuật, Hình họa mỹ thuật và Bố cục trang trí màu. Điểm môn Vẽ mỹ thuật được tính như sau: Điểm môn vẽ mỹ thuật = Điểm bài thi vẽ mỹ thuật 1 + Điểm bài thi vẽ mỹ thuật 2.

Theo Vietq.