Danh sách các cụm thi đầu tiên công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016 Sáng sớm ngày 19/7, rất nhiều trường đã bắt đầu công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016. Danh sách các cụm thi đầu tiên công bố điểm thi sẽ được cập nhật dưới đây. Điểm thi THPT Quốc gia 2016: Phổ điểm không thấp. Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội hệ chính
Danh sách các cụm thi đầu tiên công bố điểm thi THPT...

Danh sách các cụm thi đầu tiên công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016

432
CHIA SẺ

Sáng sớm ngày 19/7, rất nhiều trường đã bắt đầu công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016. Danh sách các cụm thi đầu tiên công bố điểm thi sẽ được cập nhật dưới đây.

Danh sách các cụm thi đầu tiên công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016

Danh sách các cụm thi đầu tiên công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016.

Danh sách các cụm thi phía Bắc đã công bố điểm thi.

 1. Cụm thi số 29 Đại học Hải Phòng.
 2. Cụm thi số 19 Đại học Thái Nguyên.
 3. Trường Đại học Thủy Lợi.
 4. Cụm thi Cao Bằng.
 5. Cụm thi số 13 Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.
 6. Cụm thi số 25 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Năm nay Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chủ trì phối hợp với Sở Giáo dục – Đào tạo Bắc Giang và Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang tổ chức.
 7. Cụm thi số 18 – tỉnh Bắc Cạn do Trường ĐH Khoa học (ĐH Thái Nguyên) chủ trì.

Danh sách các cụm thi phía Nam đã công bố điểm thi.

 1. Cụm thi 69 Trường Đại học Kiên Giang.
 2. Trường Đại học Đà Lạt. Năm nay Trường này kết hợp với Trường ĐH Tài nguyên Môi trường TP.HCM tổ chức cho hơn 6000 thí sinh dự thi.
 3. Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM công bố điểm thi lúc 0 giờ. Đây là trường ĐH chủ trì cụm thi đầu tiên công bố điểm thi THPT quốc gia năm nay.
 4. Cụm thi Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM: Gần 300 thí sinh bị điểm liệt
 5. Cụm thi 60 tại Trà Vinh. Điểm thi THPT quốc gia của cụm 60 tại Trà Vinh do Trường ĐH Trà Vinh phụ trách đã được công bố.
 6. Cụm thi số 66 thuộc tỉnh Trà Vinh.
 7. Điểm thi THPT quốc gia của cụm 60 tại Bà Rịa – Vũng Tàu do Trường ĐH Tôn Đức Thắng phụ trách đã được công bố.

Không có cụm thi nào phàn nàn, lo lắng về đường truyền internet vì hiện nay các nhà cung cấp dịch vụ đã cam kết hỗ trợ tích cực để không có hiện tượng sập, nghẽn mạng xảy ra trong quá trình tra cứu điểm thi.

Bộ cũng yêu cầu các sở GD-ĐT in danh sách thí sinh dự thi nộp tại điểm nhận hồ sơ – để thí sinh nơi truy cập internet khó khăn thì có thể đến nơi nộp hồ sơ để xem kết quả điểm thi của mình. Đồng thời, yêu cầu các trường phổ thông nối mạng để phục vụ thí sinh trong việc tra cứu điểm thi.

Theo Vietnamnet.