ĐH Kỹ thuật Công nghiệp công bố điểm thi THPT Quốc gia lúc 5h sáng

Tại cụm thi Đại học số 12 do ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) chủ trì đã công bố điểm thi THPT quốc gia 2016 lúc 05h00 để thí sinh tiện tra cứu.

Trước đó, cuối ngày 18/7, cụm thi này đã hoàn thành việc đối sánh dữ liệu điểm thi theo quy định của Bộ GD-ĐT.

dh-ky-thuat-cong-nghiep-thai-nguyen

Thí sinh đã có thể tra cứu điểm thi tại ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

Từ 0h ngày 19/7, nhiều cụm thi THPT quốc gia trên cả nước đã công bố điểm thi THPT quốc gia 2016.

Dự kiến sáng 19/7, nhiều cụm thi sẽ tiếp tục công bố điểm thi THPT quốc gia 2016 như: Trường ĐH Thủy lợi, ĐH Cần Thơ, ĐH Bách khoa TP.HCM, ĐH Tôn Đức Thắng….

Hiện tại, các trường đều đã chuẩn bị cơ sở hạ tầng để thuận tiện cho việc thí sinh tra cứu điểm thi và đảm bảo không bị nghẽn mạng.

Bộ cũng yêu cầu các sở GD-ĐT in danh sách thí sinh dự thi nộp tại điểm nhận hồ sơ – để thí sinh nơi truy cập internet khó khăn thì có thể đến nơi nộp hồ sơ để xem kết quả điểm thi của mình. Đồng thời, yêu cầu các trường phổ thông nối mạng để phục vụ thí sinh trong việc tra cứu điểm thi.

Trước đó, ngày 18/7, Bộ GD&ĐT có công văn yêu cầu các cụm thi công bố kết quả thi của toàn bộ thí sinh trên trang thông tin điện tử.

ky thi quoc gia 2016

Hướng dẫn công bố điểm thi theo 2 phương thức

Để chuẩn bị tốt việc công bố kết quả thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng, Thứ trưởng GD&ĐT Bùi Văn Ga vừa gửi công văn hướng dẫn công bố điểm thi theo hai phương thức.

Thứ nhất, các cụm thi mở trang thông tin điện tử, thí sinh truy cập bằng số báo danh, mã xác thực để xem kết quả thi của cá nhân (như năm 2015).

Thứ hai, công bố danh sách kết quả thi của toàn bộ thí sinh thuộc cụm thi chủ trì bao gồm số báo danh, họ tên thí sinh và kết quả các môn thi trên trang thông tin điện tử của cụm thi.

Ngoài ra, các sở GD&ĐT có thể tải dữ liệu kết quả thi từ hệ thống, chuyển cho các điểm tiếp nhận đăng ký dự thi để in và dán thông báo cho thí sinh biết.

Báo điện tử VTC News sẽ cập nhật liên tục điểm thi THPT quốc gia 2016 để các thí sinh tra cứu.

Theo vtc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *