Đại học Sư phạm Hà Nội 2 công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 công bố chỉ tiêu và phương thức tuyển sinh vào các ngành đào tạo năm 2022, các bạn thí sinh quan tâm cập nhật bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan và lựa chọn nhé.

ĐH Sư phạm Hà Nội 2 tuyển sinh năm 2022

Tổng hợp cập nhật từ ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đơn vị đào tạo nổi tiêng về chuyên ngành sư phạm hiện nay ngoài Trường ĐH Sư phạm Hà Nội thì còn Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 (Ký hiệu mã trường là HPU2). Các học viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc và đáp ứng được nhu cầu giảng dạy từ các Trường học. Nếu bạn đang có ý định thi ngành Sư phạm nhưng băn khoăn chưa biết chọn trường nào tại Hà Nội, thì hãy xem phương thức và chỉ tiêu tuyển sinh của ĐH Sư phạm 2 dưới đây để có lựa chọn phù hợp nhé.

Các phương thức tuyển sinh năm 2022 Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Năm 2022, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 công bố các phương thức xét tuyển cụ thể như sau:

Phương thức xét tuyển 1: Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.

Phương thức xét tuyển 2: Căn cứ vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 để xét tuyển.

Phương thức xét tuyển 3: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc Trung học phổ thông (Cấp 3).

Phương thức xét tuyển 4: Đối với ngành GD Mầm non và ngành GDTC nhà trường tuyển sinh áp dụng kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển dựa vào kết quả thi TN THPT năm 2022 hoặc kết quả học tập bậc THPT (Xét học bạ).

Chỉ tiêu của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tuyển sinh năm 2022

Năm 2022, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 thông báo tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, đối tượng đủ điều kiện được tham gia dự tuyển thí sinh là công dân Việt Nam được quy định tại Quy chế TS trình độ ĐH (Đại học); tuyển sinh hệ cao đẳng đối với ngành GD mầm non theo quy định hiện hành. Ngoài ra, ở phương thức xét tuyển thẳng tuyển thí sinh người nước ngoài có nguyện vọng theo học.

Ban biên tập – phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tổng hợp chỉ tiêu cho từng ngành/nhóm ngành/khối ngành tuyển sinh, theo từng PT xét tuyển và hệ đào tạo, cụ thể:

Trong đó, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tuyển sinh ngành GD mầm non có chỉ tiêu cao nhất. Kế đó là ngành GDTC với 126 chỉ tiêu, SP Hóa học 106 chỉ tiêu. Ngành có chỉ tiêu tuyển sinh ít nhất là Ngôn ngữ Tiếng Trung – 20 chỉ tiêu.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp