Điểm xét tuyển vào Học viện Ngân hàng năm 2018

Học viện Ngân hàng công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển dựa trên kết quả thi thpt quốc gia hệ Đại học chính quy năm 2018 như sau:

Điểm xét tuyển vào Học viện Ngân hàng năm 2018

Điểm xét tuyển vào Học viện Ngân hàng năm 2018. Theo thông tin mới được cập nhật, Học viện Ngân hàng công bố điểm xét tuyển đầu vào dựa trên điểm kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 với các cơ sở và phân hiệu như sau:

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT hệ đại học chính quy năm 2018 của Học viện Ngân hàng tại Hà Nội (NHH):

Các ngành đào tạo đại học chính quy hệ đại trà:

Hoc vien Ngan hang cong bo diem san nam 2018 hinh anh 1

Các ngành đào tạo đại học chính quy liên kết quốc tế:

Hoc vien Ngan hang cong bo diem san nam 2018 hinh anh 2

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển dựa trên kết quả thi trung học phổ thông hệ đại học chính quy năm 2018 của Học viện Ngân hàng tại Phú Yên (NHP) và Bắc Ninh (NHB):

Hoc vien Ngan hang cong bo diem san nam 2018 hinh anh 3

Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển năm 2018

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày một tăng cao, điều đó đồng nghĩa với việc nguồn nhân lực ngành Dược từ đó cũng cần phát triển để đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Dược sĩ đóng một vai trò khá quan trọng trong hệ thống ngành Y, sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp khác nhau. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều thí sinh có mong muốn theo học Đại học hay Cao đẳng Dược.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT, Nhà trường sẽ dừng nhận hồ sơ đến khi nào đủ chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược. Bên cạnh ngành Dược nhà trường còn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu giúp thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với nhu cầu bản thân.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín. Với đội ngũ giảng viên uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn một lòng tận tâm với ngành luôn truyền đạt những kiến thức cơ bản và mở rộng thêm cho sinh viên khi đang ngồi trên ghế giảng đường. Những tiết học thực hành được các giảng viên hướng dẫn và phân tích cụ thể.

Nhà trường đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và hệ thống kỹ thuật để đáp ứng những tiết học thực hành hay lý thuyết cho sinh viên. Liên kết với các bệnh viện để đáp ứng được những thời gian thực tập của từng khóa sinh viên. Bởi đây là những khoảng thời gian giúp các bạn có thể tiếp thu được nhiều kiến thức và kỹ năng mới để đáp ứng được nhu cầu công việc về sau.

Mức học phí tại trường 750.000 VNĐ/ tháng là hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh của từng sinh viên khác nhau. Ngoài ra, nhà trường còn có những chính sách ưu tiên và hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại trường.

Với hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược là một trong những lợi thế cho những thí sinh khi có ý định theo học ngành này. Những băn khoăn khác các thí sinh liên hệ theo Hotline của trường đào tạo để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược năm 2018

Những thí sinh có mong muốn theo học ngành Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan như sau:

  • – Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Dược theo mẫu chung của trường;
  • – Học bạ tốt nghiệp THPT bản công chứng đối với những thí sinh đã từng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;
  • – Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;
  • – Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
  • – Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng;
  • – 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh;
  • – Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.

Các thí sinh sau khi đã hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hoặc đăng ký trực tuyến xét tuyển Cao đẳng y dược năm 2018 tại đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội.Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.       

(thptquocgia.org tổng hợp)   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *