Đại học Luật Hà Nội công bố danh sách các thí sinh đầu tiên trúng tuyển năm 2018

Trường Đại học Luật Hà Nội vừa công bố danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào trường trong mùa tuyển sinh năm 2018 theo hình thức tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.

Theo như danh sách đăng ký xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào hệ đại học chính quý của trường ĐH Luật Hà Nội có 936 thí sinh. Sau khi xét duyệt, Trường ĐH Luật Hà Nội đã công bố 105 thí sinh trúng tuyển thuộc diện xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển. Đối với hình thức tuyển sinh dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, thời gian công bố điểm chuẩn theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Danh sách các thí sinh trúng tuyển Đại học Luật Hà Nội năm 2018

Cụ thể danh sách các thí sinh trúng tuyển theo hình thức xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển như sau:

Trên đây là danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào Trường Đại học Luật Hà Nội do ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cập nhật.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp.