Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2017 là bao nhiêu?

Đại học Kinh tế quốc dân là một trong những trường thu hút rất nhiều các thí sinh lựa chọn, vậy trong năm 2017 điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân là bao nhiêu?

Sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia, các thí sinh sẽ trải qua một đợt xét tuyển vào các trường Đại học trên cả nước. Trong đó, trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trường đạt chuẩn chất lượng, thu hút được rất nhiều học sinh.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2016 chính xác nhất

Theo đó, ngành có điểm chuẩn điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân thấp nhất năm 2016 là ngành Quản lý Công và Chính sách học bằng tiếng Anh, là một ngành mới với mức điểm 20,55.

Nếu chỉ tính riêng các ngành đã đào tạo từ trước thì ngành có điểm chuẩn thấp nhất năm nay là ngành Toán ứng dụng trong kinh tế với mức điểm 20,64.

Ngành Toán ứng dụng trong kinh tế có mức điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân trong năm 2016 giảm tới 2,5 điểm so với năm 2015.

Năm 2015 điểm thấp nhất là 22,75, cao nhất là 26, chênh nhau là 3,25. Năm 2016 mức chênh lớn hơn, lên tới gần 5 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2016 Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2016 Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2016

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2016

Hiện nay cũng đã có rất nhiều trường Đại học chốt phương án tuyển sinh năm 2017. Bộ GD&ĐT cũng đã công bố quy chế chính thức của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, chính vì thế thí sinh cần gấp rút ôn luyện, chuẩn bị bước vào một “cuộc chiến” quan trọng nhất trong 12 năm đèn sách, để có thể lựa chọn được một ngôi trường Đại học tốt nhất cho bản thân,

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2017

Cho tới thời điểm hiện tại, mức điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân vẫn chưa được xác định cụ thể. Điểm số có thể chênh lệch khá nhiều so với năm ngoái. Các thí sinh nếu muốn đăng ký xét tuyển tại trường cần phải hoàn thành tốt kỳ thi THPT Quốc gia. Ngoài ra thông tin tuyển sinh cũng sẽ được trường Đại học Kinh tế Quốc dân đăng tải khi có mức điểm cụ thể.

Nguồn: Thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *