ĐH Kinh tế – Luật TPHCM công bố điểm chuẩn năm 2021

Mới đây, Trường ĐH Kinh tế – Luật (ĐHQG TPHCM) đã chính thức công bố điểm chuẩn kết quả xét tuyển năm 2021 theo các phương thức xét tuyển riêng cụ thể như sau.

Thông tin tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế – Luật TPHCM năm 2021

Năm 2021 Trường Đại học Kinh tế – Luật TPHCM (UEL) thông báo thông tin tuyển sinh với 5 phương thức xét tuyển vào các chương trình đào tạo đại học chính quy. Các phương thức xét tuyển này hoàn toàn độc lập với nhau, thí sinh được đăng ký bằng nhiều phương thức khác nhau để xét tuyển vào Trường. Cụ thể thông tin tuyển sinh của Nhà trường như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Theo Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong phạm vi toàn quốc.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh phải tốt nghiệp THPT/BTVH.

Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp thi tuyển và xét tuyển.

Các phương thức xét tuyển: Có 5 phương thức gồm:

• Phương thức 1: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thẳng (Chỉ tiêu: tối đa 5% tổng chỉ tiêu), gồm:
  1. Phương thức 1a: Theo quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy của Bộ GD&ĐT năm 2021.
  2. Phương thức 1b: Ưu tiên xét tuyển thẳng thí sinh giỏi nhất trường THPT năm 2021  (theo quy định ĐHQG-HCM).
  • Phương thức 2: Ưu tiên xét tuyển (UTXT) theo quy định của ĐHQG TPHCM (Chỉ tiêu: tối đa 20% tổng chỉ tiêu).
  • Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 (Chỉ tiêu: trong khoảng 30% đến 60% tổng chỉ tiêu).
  • Phương thức 4: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG-HCM tổ chức năm 2021 (Chỉ tiêu: tối đa 50% tổng chỉ tiêu).
  • Phương thức 5: Xét tuyển dựa trên kết quả chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL, SAT, ACT, DELF,…) kết hợp với kết quả học THPT (Chỉ tiêu: tối đa 5% tổng chỉ tiêu).

ĐH Kinh tế – Luật TPHCM công bố điểm chuẩn năm 2021

Theo thông tin Phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật được, mới đây Trường Đại học Kinh tế – Luật TPHCM (ĐHQG TPHCM) đã chính thức công bố kết quả xét tuyển của 03 phương thức trong 05 phương thức xét tuyển của Trường năm 2021, cụ thể:

Mức điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển 1b

Mức điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển 2