Đề và đáp án môn Sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 tất cả các mã đề

Dưới đây là gợi ý đáp án môn Sinh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 của tất cả các mã đề mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo.

Thí sinh dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 (Ảnh minh họa)

Theo thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2021 cả nước có hơn 1.021.340 thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, nhiều hơn năm ngoái 100.000. Số vừa xét tốt nghiệp, vừa xét tuyển đại học gần 759.000. Thí sinh sẽ làm ba bài thi độc lập gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một trong hai bài thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội. Trừ Ngữ văn thi tự luận, các bài thi còn lại đều làm trắc nghiệm.

Môn Sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT là môn thi thuộc tổ hợp khoa học tự nhiên diễn ra vào sáng 8/7. Đề thi môn Sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 có cấu trúc gồm 40 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm với thời gian làm bài trong 50 phút.

Nội dung đề thi môn Sinh tốt nghiệp THPT năm 2021 (Mã đề 223)

Đáp án môn Sinh tốt nghiệp THPT 2021 tất cả các mã đề

Sau đây là gợi ý đáp án môn Sinh học thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 tất cả các mã đề được phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, các em xem tham khảo nhé.

Ngoài bộ đề thi tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Sinh, các bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều đáp án các đề thi THPT Quốc gia năm 2021 môn Toán, Anh, Sử, Lý, Hóa, Địa,… cùng các môn học khác đã được cập nhật liên tục tại chuyên mục đáp án – đề thi.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp