Đề thi thử tốt nghiệp THPT lần 2 Toán – chuyên ĐH Vinh năm 2021 có đáp án

Chuyên trang Đáp án – đề thi xin cập nhật nội dung đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán lần 2 Trường THPT chuyên ĐH Vinh các em tham khảo qua bài viết bên dưới.

Theo đó, chủ Nhật ngày 25/04/2021, trường THPT chuyên Đại học Vinh, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tổ chức kỳ thi khảo sát chất lượng (KSCL) lớp 12 theo định hướng thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển Đại học năm 2021 lần thứ hai.

Đề thi thử TN THPT 2021 môn Toán lần 2 trường THPT chuyên ĐH Vinh – Nghệ An mã đề 357 được biên soạn theo hình thức đề thi trắc nghiệm, đề gồm 06 trang với 50 câu hỏi và bài toán, thời gian làm bài 90 phút.

Đề thi thử TN THPT 2021 môn Toán lần 2 trường THPT chuyên ĐH Vinh

Link tải file: TẠI ĐÂY.

Qua bài viết trên do ban biên soạn – Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các em có cơ sở định hướng ôn tập chuẩn bị kỳ thi đạt kết quả tốt.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp