Đề minh họa Tiếng Hàn năm 2021 thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

Chuyên trang Đáp án – đề thi chia sẻ nội dung để minh họa môn Tiếng Hàn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 giúp các bạn học sinh định hướng ôn tập chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Thí sinh tham gia thi tốt nghiệp THPT (Ảnh minh họa)

Theo đó, chiều ngày 01/04/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố bộ đề thi minh họa các môn trong kỳ thi THPT năm 2021, trong đó có bộ môn tiếng Hàn – bộ môn lần đầu tiên xuất hiện trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, kể từ sau khi được chính thức được lựa chọn để trở thành môn ngoại ngữ 1 vào tháng 3/2021.

Dưới đây là đề thi minh họa bao gồm 50 câu hỏi cấu trúc đề theo hình thức trắc nghiệm, không phải là đề thi tự luận, và không có phần thi viết. Mời các bạn cùng ban biên soạn – Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tham khảo nội dung và giải thử được bao nhiêu điểm nhé.

Đề minh họa môn Tiếng Hàn thi tốt nghiệp THPT 2021

Đáp gợi ý đề minh hóa Môn Tiếng Hàn năm 2021

Bộ đề này thi với thời gian 60 phút, nội dung tương đương với trình độ sơ cấp nên không khó, nhưng chúng ta cần phân bố thời gian thật hợp lý để có thể hoàn thành việc lựa chọn câu trả lợi đúng cho 50 câu trong vòng 60 phút.

Đặc biệt là trang 4/4, với hai nhóm câu hỏi về bài đọc (41-45; 46-50), sẽ tốn kha khá thời gian. Càng về gần cuối, các bạn sẽ càng cảm nhận được áp lực dồn lên do sự thiếu hụt thời gian. Vì vậy, hãy bình tĩnh để đạt kết quả tốt nhất nhé.

Chúc các bạn ôn luyện và chuẩn bị cho kỳ thì đạt kết quả thật tốt.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *