Đề thi thử THPT Quốc gia 2021 môn Toán Trường chuyên Long An

Dưới đây là nội dung chi tiết đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lớp 12 Trường chuyên Long An. Chuyên trang Đáp án – đề thi mời quý thầy cô và học sinh tham khảo.

Theo đó, kỳ thi thử tốt nghiệp năm 2021 môn Toán được Trường THPT chuyên Long An vừa diễn ra vào tháng 5 này nên đề thi bám sát cấu trúc với đề minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.

Giống với các bài thi thử khác, đề thi thử tốt nghiệp Toán THPT 2021 trường chuyên Long An cũng gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm chọn đáp án đúng, thời gian làm bài vẫn sẽ là 90 phút, kiến thức sẽ tổng quát trong cả năm học vừa qua.

Đề thi thử tốt nghiệp Toán THPT 2021 trường chuyên Long An

Đáp án gợi ý đề thi thử môn Toán THPT 2021

Cô Thúy – Giảng viên Toán Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tham khảo đề thi và đưa ra một số câu hỏi hay có trong bài thi, cụ thể:

Câu 11: Tìm phương trình tiếp tuyến của đồ thị hàm số y = x3 – 3x2 + 1 tại điểm A(3;1)?

Câu 15: Trong không gian Oxyz, cho mặt phẳng (P): x – 3y + 2z – 3 = 0 và mặt phẳng Q: 2x – 6y + mz – m = 0, m là tham số thực. Tìm m để P song song với Q?

Câu 18: Bạn Mai có ba cái áo màu khác nhau và hai quần kiểu khác nhau. Hỏi Mai có bao nhiêu cách chọn một bôj quần áo?

Trên đây là nội dung Đề thi thử tốt nghiệp Toán THPT 2021 trường chuyên Long An có đáp án để các em so sánh. Để rèn luyện tốt hơn, các em có thể xem thêm trọn bộ Đáp án đề thi minh họa tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 tất cả các môn kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *