Học viện Báo chí và tuyên truyền xuất hiện email giả thông báo trúng tuyển năm 2021

Mới đây, Học viện Báo chí và tuyên truyền đã xuất hiện 1 tài khoản gmail giả mạo gửi thông báo trúng tuyển đến các thí sinh đăng kí tuyển sinh năm 2021 tại Học viện.

Theo cập nhật thông tin tuyển sinh từ Ban Quản lý Đào tạo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho biết vừa qua, Học viện đã nhận được phản ảnh từ các thí sinh tham gia xét tuyển tại Học viện đã nhận được email thông báo trúng tuyển năm 2021.

Tuy nhiên, theo tình hình thực tế hiện nay Học viện vẫn đang trong quá trình nhận hồ sơ đến hết ngày 20/06/2021. Cùng với khẳng định của Ban Quản lý Đào tạo, sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia năm 2021 thì Nhà trường mới gửi thông báo trúng tuyển.

Ảnh: Fanpage HVBC&TT

Như vậy, những Gmail như trên hoặc tương tự là giả mạo, các thí sinh vui lòng không thực hiện theo yêu cầu trên những Gmail này để tránh hậu quả đáng tiếc.

Theo Ban TVTS Cao đẳng Y Dược TPHCM tìm hiểu năm 2021, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tuyển sinh theo 4 phương thức với 4 nhóm ngành, gồm:

  • Xét kết quả học bạ THPT (tối đa 30% chỉ tiêu)
  • Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT (tối đa 70% chỉ tiêu)
  • Xét tuyển kết hợp (tối đa 20% chỉ tiêu)
  • Xét tuyển thẳng.

Ngoài những điều kiện yêu cầu điểm thi tốt nghiệp THPT hoặc điểm học bạ THPT, thí sinh sẽ phải tham gia thi năng khiếu do Học viện tổ chức dự kiến vào ngày 11/07/2021.

Mọi thông tin về tuyển sinh năm 2021, thí sinh vui lòng theo dõi ở Page Học viện Báo chí và Tuyên truyền và website tuyển sinh chính thức của học viện để cập nhật chính xác nhất.

 Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *