Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 Sở GD&ĐT Bắc Ninh

Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT sở GD&ĐT Bắc Ninh được cập nhật dưới đây.

Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 sở GD&ĐT Bắc Ninh

Nhằm đáp ứng nhu cầu ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT tốt nhất, ban biên tập Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến các em học sinh và quý thầy cô bộ đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm học 2020-2021 của Sở GD&ĐT Tỉnh Bắc Ninh biên soạn và công bố chính thức.

Được biết, kỳ thi khảo sát chất lượng môn Toán thi tốt nghiệp THPT năm 2021 do sở GD&ĐT Bắc Ninh tổ chức được diễn ra theo hình thức thi trực tuyến (thi online).

Theo đó, cấu trúc đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 sở GD&ĐT Bắc Ninh gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề.

Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh

Xem ngay đề thi thử Toán THPT Quốc gia năm 2021 do sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Ninh biên soạn và công bố chính thức, chi tiết dưới đây.

Trích dẫn trước một số câu hỏi hay trong đề thi như sau

Câu 14: Số giao điểm của đồ thị hàm số y = x2 + 3x +1 với trục hoành là?

Câu 28: Trong không gian với hệ toạ độ Oxyz, cho hai điểm A(1;2;0) và B(2;3;-1). Phương trình mặt phẳng qua A và vuông góc với AB là?

……………………..

►► CLICK TẢI TÀI LIỆU: TẠI ĐÂY!

Trên đây là nội dung đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 sở GD&ĐT Bắc Ninh được ban truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp chia sẻ hi vọng sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn học sinh 12 trong kỳ thi sắp tới. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 tất cả các môn tại chuyên mục đáp án – đề thi nhé. Chúc các bạn đạt kết quả các trong kỳ thi sắp tới.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *