Điểm chuẩn Trường ĐH Giao thông vận tải theo hình thức xét học bạ 2021

Trường Đại học Giao thông vận tải mới đây đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học chính quy theo phương thức xét học bạ THPT năm 2021.

Điểm chuẩn Trường ĐH Giao thông vận tải theo hình thức xét học bạ 2021

Điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải theo hình thức xét học bạ

Theo đó, điểm chuẩn hệ đại học chính quy – Trường Đại học Giao thông vận tải theo phương thức xét học bạ năm 2021 từng ngành đào tạo cụ thể như sau:

Điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải theo hình thức xét học bạ Điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải theo hình thức xét học bạ

Điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải theo hình thức xét học bạ năm 2021

Thời gian xác nhận nhập học Đại học Giao thông vận tải

Thời gian xác nhận nhập học từ ngày 2 đến 17 giờ ngày 5/8. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xác nhận nhập học trực tiếp tại Trường Đại học Giao thông vận tải hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Địa chỉ nhận hồ sơ xác nhận nhập học: Trường Đại học Giao thông vận tải (số 3 phố Cầu Giấy, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội). Số điện thoại liên hệ: 02437606352.

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, hiện tại nhiều trường cũng đã công bố điểm chuẩn theo phương thức xét học bạ, do vậy các thí sinh quan tâm có thể tra cứu thông tin trên website các trường để nắm được.

Nguồn: Kỳ thi THPT quốc gia tổng hợp.