Đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Toán Trường THPT Yên Dũng

Mới đây Trường THPT Yên Dũng tổ chức thi thử kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 cho học sinh lớp 12, dưới đây là đề thi và đáp án thí sinh có thể tham khảo.

Đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Toán Trường THPT Yên Dũng

Thí sinh thi THPT quốc gia

Theo Bộ GD&ĐT, nội dung đề thi THPT quốc gia năm 2019 nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là lớp 12, nội dung đề thi bảo đảm phù hợp với năng lực học sinh phổ thông, có độ phân hóa phù hợp. Cũng theo Bộ GD&ĐT, Bộ sẽ tiếp tục bổ sung, hoàn thiện, nâng cao chất lượng ngân hàng câu hỏi thi làm cơ sở để xây dựng đề thi để phục vụ cho mục đích của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, đảm bảo tính phân hóa hợp lý.

Hiện nay nhiều trường THPT đang tiến hành tổ chức kì thi thử các môn học lớp 12 để giúp thí sinh ôn luyện. Đề thi thử của các trường là nguồn tư liệu giúp giáo viên và học sinh có thể tham khảo để học tập, ôn thi, giảng dạy. GV Minh Huệ, giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, đề thi thử được xem là bước đệm để thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học sắp tới.

Dưới đây là đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 môn Toán của Trường THPT Yên Dũng thí sinh có thể tham khảo:

Nguồn: Thptquocgia.org tổng hợp.