Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán lần 1 – Trường THPT Toàn Thắng

Mới đây Trường THPT Toàn Thắng (TP Hải Phòng) đã tổ chức cho học sinh thi thử THPT quốc gia 2019, thí sinh có thể tham khảo đề thi và đáp án để làm cơ sở ôn tập.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán lần 1 - Trường THPT Toàn Thắng

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán lần 1 – Trường THPT Toàn Thắng

Năm 2019 Kỳ thi THPT quốc gia dự kiến sẽ có nhiều thay đổi, thí sinh cần nắm được để có phương án ôn tập phù hợp. Tính đến nay, nhiều trường THPT các địa phương đang tiến hành tổ chức kì thi thử các môn học lớp 12 để giúp thí sinh ôn luyện. Đề thi thử THPT quốc gia của các trường là nguồn tư liệu giúp giáo viên và học sinh có thể tham khảo để học tập, ôn thi, giảng dạy.

Dưới đây là đề thi thử kỳ THPT quốc gia 2019 môn Toán của THPT Toàn Thắng lần 1.

GV Minh Huệ, giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, trong những điểm mới của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 là đây không phải là kì thi 2 trong 1, mà chủ yếu sử dụng để xét tốt nghiệp THPT. Các trường đại học có thể sử dụng kết quả thi này để tuyển sinh hoặc tổ chức thi riêng tương tự như năm 2018.

Thptquocgia.org tổng hợp.