Đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia môn Toán tỉnh Bạc Liêu 2019

Tỉnh Bạc Liêu tổ chức thi thử lần thứ nhất cho học sinh lớp 12 làm quen với kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, thí sinh có thể tham khảo đề thi thử dưới đây:

Đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia môn Toán tỉnh Bạc Liêu 2019

Đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia môn Toán tỉnh Bạc Liêu 2019

Theo thông tin được cập nhật gần đây, một trong những điểm mới của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 là đây không phải là kì thi phục vụ mục đích 2 trong 1, mà chủ yếu sử dụng với mục đích để xét tốt nghiệp THPT. Các trường đại học, cao đẳng có thể sử dụng kết quả thi này để tuyển sinh hoặc tổ chức thi riêng như năm 2018.

Việc tổ chức kỳ thi thử trước khi kỳ thi chính thức diễn ra là những bước đệm để các sĩ tử chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp và ĐH sắp tới.

Thời điểm hiện tại, nhiều trường THPT đang tiến hành tổ chức kì thi thử các môn học lớp 12 để giúp thí sinh ôn luyện. Thầy Giang, giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, đề thi thử của các trường là nguồn tư liệu giúp giáo viên và học sinh có thể tham khảo để học tập, ôn thi, giảng dạy.

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán lần 1 của Sở GD&ĐT tỉnh Bạc Liêu.

Đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia môn Toán tỉnh Bạc Liêu 2019 Đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia môn Toán tỉnh Bạc Liêu 2019 Đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia môn Toán tỉnh Bạc Liêu 2019 Đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia môn Toán tỉnh Bạc Liêu 2019 Đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia môn Toán tỉnh Bạc Liêu 2019 Đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia môn Toán tỉnh Bạc Liêu 2019

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *