Đề thi thử môn Toán thi THPT quốc gia 2019 Trường THPT Lý Thái Tổ

Thí sinh đang ôn thi THPT quốc gia năm 2019 có thể tham khảo đề thi thử môn Toán lần thứ 1 của Trường THPT Lý Thái Tổ dưới đây.

Đề thi thử môn Toán thi THPT quốc gia 2019 Trường THPT Lý Thái Tổ

Trường THPT Lý Thái Tổ (Bắc Ninh) đã tổ chức kỳ thi thử các môn cho học sinh lớp 12 trải nghiệm. Các thí sinh đang ôn thi có thể tham khảo đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán lần 1 và đáp án dưới đây.

Dưới đây là đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 môn Toán của THPT Lý Thái Tổ (Bắc Ninh) lần 1.

Đề thi thử môn Toán thi THPT quốc gia 2019 Trường THPT Lý Thái Tổ Đề thi thử môn Toán thi THPT quốc gia 2019 Trường THPT Lý Thái Tổ

GV Bùi Thị Hoài, cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, đến nay nhiều trường đang tiến hành tổ chức kì thi thử các môn học lớp 12 để giúp thí sinh ôn luyện. Đề thi thử của các trường là nguồn tư liệu giúp giáo viên và học sinh có thể tham khảo để học tập, ôn thi, giảng dạy.

Tham khảo đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán là những bước đệm để các sĩ tử chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp và ĐH sắp tới.

Bộ GD&ĐT cho biết, mục đích chủ yếu của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 là để xét tốt nghiệp THPT, ngoài ra các trường có thể sử dụng kết quả này để xét tuyển vào Đại học/Cao đẳng.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp.