Đề thi thử môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2019 – Trường THPT Lương Tài

Trường THPT Lương Tài (tỉnh Bắc Ninh) tổ chức thi thử kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 cho các em học sinh lớp 12, dưới đây là đề thi và đáp án môn Toán thí sinh có thể tham khảo.

Đề thi thử môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2019 – Trường THPT Lương Tài

Đề thi thử môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2019

Mặc dù chưa có thông tin chính thức của Bộ GD&ĐT về quy chế kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, tuy nhiên thời điểm hiện tại nhiều trường THPT đã tiến hành tổ chức thi thử các môn học lớp 12 để các em học sinh cuối cấp ôn luyện. Làm đề thi thử sẽ giúp thí sinh làm quen trước khi bước vào kỳ thi chính thức, đồng thời đây cũng là nguồn tư liệu để giáo viên và học sinh tham khảo trong ôn tập, giảng dạy.

Đề thi thử môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2019 – Trường THPT Lương Tài Đề thi thử môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2019 – Trường THPT Lương Tài Đề thi thử môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2019 – Trường THPT Lương Tài Đề thi thử môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2019 – Trường THPT Lương Tài

Cô Trần Thị Dương, giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, một trong những điểm mới của kì thi THPT quốc gia 2019 là đây không phải là kì thi 2 trong 1, mà chủ yếu sử dụng để xét tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên các trường đại học, cao đẳng có thể sử dụng điểm thi THPT quốc gia để tuyển sinh hoặc có thể tổ chức thi riêng tương tự như năm 2018.

Nguồn: Thptquocgia.org tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *