Đề thi thử môn Toán dành cho thí sinh thi THPT quốc gia năm 2017 Đây là nguyên văn đề thi thử môn Toán của Trường THPT Lý Thái Tổ – Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh dành cho các thí sinh ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Bài thi THPT quốc gia năm 2017 được chấm như nào? Công
Đề thi thử môn Toán dành cho thí sinh thi THPT quốc...

Đề thi thử môn Toán dành cho thí sinh thi THPT quốc gia năm 2017

476
CHIA SẺ

Đây là nguyên văn đề thi thử môn Toán của Trường THPT Lý Thái Tổ – Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh dành cho các thí sinh ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Chỉ còn vài tháng nữa la kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 diễn ra. Thời điểm hiện tại để thi sinh có thể hoàn thành các chương trình kiến thức cũng như rèn luyện kĩ năng làm bài với đề thi. Vì thế các thí sinh cần nâng cao tinh thần và tích cực chịu khó luyện tập chăm chỉ các bộ đề để tăng các kĩ năng làm bài thi trắc nghiệm để bước vào 1 kỳ thi một cách tốt nhất.

Môn Toán là một môn quan trọng để xét tuyển vào hầu hết các chuyên ngành tại các trường Đại học – Cao đẳng. Vì vậy các thí sinh cần rèn luyện thật nhiều với bộ đề này.

Đề thi thử môn Toán chuẩn bị cho Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Lam hạ (theo thptquocgia.org)