Đề thi thử môn toán 2017 trắc nghiệm dành cho thí sinh ôn luyện

Đề thi thử môn Toán 2017 trắc nghiệm dưới đây được Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh đưa ra nhằm khảo sát thí sinh để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia vào tháng 6 sắp tới. 

Đây là đề thi đánh giá và bao quát được toàn bộ kiến thức Toán học trong sách giáo khoa cũng như kế thừa từ các đề thi minh họa cũng như thử nghiệm trước đó từ Bộ GD&ĐT.

Đề thi thử môn toán 2017 trắc nghiệm dành cho thí sinh ôn luyện

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2017 của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh  được đưa ra dựa theo cấu trúc đề thi minh họa cũng như đề thi thử nghiệm của Bộ với 50 câu hỏi trong thời gian làm bài là 90 phút theo đúng như của Bộ.

Theo đó, mỗi câu trắc nghiệm thí sinh chỉ nên làm trong 1,8 phút và có sự phân bổ thời gian thật hợp lý, tránh trường hợp mất quá nhiều thời gian vào câu khó khiến không có thời gian giải quyết các câu dễ dẫn đến mất điểm đáng tiếc

Đồng thời cũng theo cấu trúc của Bộ, phạm vi kiến thức cũng chỉ nằm trong chương trình lớp 12 do đâu là năm đầu Bộ áp dụng phương thức thi trắc nghiệm cho môn Toán. Phạm vi kiến thức sẽ được mở rộng sang lớp 11 vào năm 2018 và lớp 10 vào năm 2019.

Để đạt hiệu quả tốt nhất thí sinh làm đề vui lòng bấm giờ để luyện một cách nghiêm ngặt và đạt hiệu quả cao. Sau đó cũng có thể so sánh với đáp án đề thi để đối chiếu.

Để tải nhiều đề thi – đáp án các môn khác phục vụ ôn thi Thpt quốc gia thí sinh vui lòng truy cập website thptquocgia.org click vào mục thông tin tuyển sinh và đề thi – đáp án. Ở đó sẽ có nhiều đề thi cho thí sinh lựa chọn, đề thi được tổng hợp từ các Sở GD&ĐT trên cả nước.

Thí sinh cũng có thể tải về toàn bộ đề thi Toán của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh ở đây: Đề thi thử Toán trắc nghiệm 2017

(Theo THPTquocgia.org tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *