Đề thi thử Toán học dành cho thí sinh ôn luyện THPT quốc gia 2017

Thời điểm hiện tại nhiều thí sinh đã hoàn thành thủ tục đăng ký tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm nay và bắt tay vào ôn luyện giai đoạn nước rút. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các thí sinh Đề thi thử Toán học thpt quốc gia vừa được cập nhật để ôn luyện. 

Đề thi thử Toán học dành cho thí sinh ôn luyện THPT quốc gia 2017 

Đề thi thử Toán học dành cho thí sinh ôn luyện THPT quốc gia 2017 

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2017 của trường THPT Gia Lộc 2, Hải Dương được đưa ra dựa theo cấu trúc đề thi minh họa cũng như đề thi thử nghiệm của Bộ với 50 câu hỏi trong thời gian làm bài là 90 phút. Như vậy, mỗi câu trắc nghiệm thí sinh chỉ nên làm trong 1,8 phút và có sự phân bổ thời gian thật hợp lý, tránh trường hợp mất quá nhiều thời gian vào câu khó khiến không có thời gian giải quyết các câu dễ dẫn đến mất điểm đáng tiếc

Đồng thời cũng theo cấu trúc của Bộ, phạm vi kiến thức cũng chỉ nằm trong chương trình lớp 12 do đâu là năm đầu Bộ áp dụng phương thức thi trắc nghiệm cho môn Toán. Phạm vi kiến thức sẽ được mở rộng sang lớp 11 vào năm 2018 và lớp 10 vào năm 2019.

Thí sinh có thể tải về đề thi tại đây: Đề thi trắc nghiệm Toán học THPT quốc gia 2017

Để tải nhiều đề thi – đáp án các môn khác phục vụ ôn thi Thpt quốc gia thí sinh vui lòng truy cập website thptquocgia.org click vào mục thông tin tuyển sinh và đề thi – đáp án. Ở đó sẽ có nhiều đề thi cho thí sinh lựa chọn, đề thi được tổng hợp từ các Sở GD&ĐT trên cả nước.

(Theo THPTquocgia.org tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *