Đề minh họa và đáp án môn Tiếng Trung thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021

Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đề minh họa môn Tiếng Trung kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 và thi theo hình thức trắc nghiệm.

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia (Ảnh minh họa)

Cuối tháng 3/2021 Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đề minh họa môn tiếng Trung cho kì thi THPT năm 2021. Đây chắc hẳn là sự kiện được nhiều bạn thi tốt nghiệp bằng môn tiếng Trung và xét tuyển đại học mong đợi.

Chuyên trang Đáp án – đề thi xin cập nhật nội dung đề minh họa và đáp án môn tiếng Trung THPT năm 2021 mời các bạn học sinh, quý thầy cô tham khảo.

Đề minh họa tốt nghiệp năm 2021 môn Tiếng Trung

Đáp án đề tham khảo 2021 môn tiếng Trung thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

Qua bài viết đề minh họa thi tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Tiếng Trung sẽ giúp các bạn học sinh và quý thầy cô có cơ sở định hướng ôn tập phù hợp.
Ban biên soạn – phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chúc các bạn thi đạt kết quả tốt.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp