Đề kiểm tra Lịch sử “hóc búa” khiến học sinh lượm cả “đống” điểm 1 Có rất nhiều điểm 1 trong tiết kiểm tra miệng 15 phút tại trường trung học phổ thông Quảng Oai – Ba Vì – Hà Nội. Lý do vì đề kiểm tra Lịch sử quá hóc búa! Học sinh xét tuyển vào các trường sư phạm năm 2018 cần biết Tích cực chuẩn bị học
Đề kiểm tra Lịch sử “hóc búa” khiến học sinh lượm cả...

Đề kiểm tra Lịch sử “hóc búa” khiến học sinh lượm cả “đống” điểm 1

528
CHIA SẺ

Có rất nhiều điểm 1 trong tiết kiểm tra miệng 15 phút tại trường trung học phổ thông Quảng Oai – Ba Vì – Hà Nội. Lý do vì đề kiểm tra Lịch sử quá hóc búa!

Hàng loạt bài kiểm tra Lịch sử bị điểm 1 

Đề kiểm tra Lịch sử “hóc búa” khiến học sinh lượm cả “đống” điểm 1

Năm trong chương trình học của lớp 12 và ôn tập cho kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 tại trường trung học phổ thông Quảng Oai – Ba Vì Hà Nội. Nhiều học sinh đã không thể vượt qua điểm 1 với bài kiểm tra lịch sử của giáo viên đưa ra. 

Theo đó 1 học sinh có tài khoản mạng xã hội đăng để kiểm tra lịch sử và hàng loạt bài kiểm tra với 1 điểm trên thang 10 với tiêu đề:

“Không ngờ cô giáo lại cho đề dễ đến vậy. Học sinh chẳng ngờ đáp án chỉ ba dòng là đủ. Ai cũng nghĩ khó nên viết rõ dài. Cuối cùng, cả bọn lạc đề ăn điểm kém. Có vài bạn không làm được ghi bừa ai ngờ cũng được 6-7 điểm. Những bạn viết hơn mặt giấy thì lại ẵm con 1”.

Trước những thông tin về bài kiểm tra cả đống 1 như trên bà Vũ Thị Minh Hiển – Hiệu trưởng Trường THPT Quảng Oai, ở Ba Vì (Hà Nội) xác nhận những bài thi trên ở trường mình.

Được biết, bài kiểm tra 15′ môn Lịch sử do cô Thu Hiền – Giáo viên dạy Sử của trường ra đề và chấm điểm, gồm đúng 1 câu hỏi: “Những sự lựa chọn mà Châu Á đặt ra để chống lại các nước tư bản phương Tây và kết quả của những lựa chọn đó?”.

Trong bài kiểm tra, nhiều em học sinh đạt điểm cao nhưng có 9 em học sinh được 1 điểm. Lý do bởi bài của các em làm bài dài dòng, cả trang giấy không đúng ý.

THPTQUOCGIA.ORG TỔNG HỢP