Đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán 2021 Bắc Giang

Dưới đây là đáp án đề thi môn Toán tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021 tỉnh Bắc Giang đầy đủ nhất, mời các bạn học sinh tham khảo.

Thí sinh dự thi vào 10 năm 2021 (Ảnh minh họa)

Trước tình hình dịch bệnh Covid19 đang diễn biến phức tạp trên toàn quốc, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch an toàn cho các thí sinh dự thi, Sở GD-ĐT tỉnh Bắc Giang đã rút ngắn thời gian thi từ 3 buổi sang thi tập trung trong 2 buổi sáng ngày 27 và 28 tháng 7.

Đáp án đề thi vào lớp 10 năm 2021 môn Toán tỉnh Bắc Giang

Sau đây phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM tổng hợp chia sẻ chi tiết đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán Bắc Giang 2021 (mã đề 102) sẽ giúp các bạn học sinh tham khảo đối chiếu kết quả sau khi làm xong bài thi.

Phần Trắc nghiệm:

Phần tự luận:

Ngoài đáp đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán tỉnh Bắc Giang, các bạn có thể xem thêm nhiều đáp án đề thi tuyển sinh vào 10, thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 và các thông tin hữu ích khác tại chuyên trang kỳ thi THPT Quốc gia nhé.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp