Đáp án chính thức của Bộ năm 2021 môn thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên

Đáp án chính thức các môn thi tốt nghiệp THPT 2021 bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên của Bộ GD&ĐT công bố được cập nhật tại đây.

Đáp án chính thức bài thi tổ hợp năm 2021 của Bộ

Sáng ngày 15/7, Bộ GD&ĐT công bố đáp án Bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên gồm các môn Sinh học, Vật lý, Hóa Học kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Theo quy định, để xét tốt nghiệp, thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 phải dự thi 4 bài thi gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 bài thi tổ hợp . Bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội (gồm 3 môn thi thành phần).

Ở bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên, mỗi môn thi thành phần trong bài thi tổ hợp có 40 câu hỏi với 0,25 điểm một câu, thời gian làm bài là 50 phút. Các môn thi thành phần sẽ được làm liên tiếp nhau.

Dưới đây là đáp án chính thức các môn bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên của Bộ GD&ĐT công bố được phòng truyền thông Cao đẳng Dược TPHCM tổng hợp.

Đáp án đề thi môn Vật lý tốt nghiệp THPT 2021

Đáp án đề thi môn Hóa tốt nghiệp THPT 2021

Đáp án đề thi môn Sinh học tốt nghiệp THPT 2021

Các bạn cập nhật đáp án chính thức đề thi tốt nghiệp THPT năm 2021 các môn học khác được cập nhật liên tục tại chuyên mục Đáp án – đề thi nhé.

Theo lịch của Bộ GD%ĐT, công tác chấm thi sẽ được tổ chức từ ngày 10/7 và xong trước ngày 24/7.

Hội đồng thi công bố kết quả thi vào ngày 26/7/2021.

Ngày 28/7: Xét công nhận tốt nghiệp.

Trước 30/7: Công bố kết quả tốt nghiệp THPT.

Chậm nhất ngày 2/8: Cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho học sinh; in và gửi giấy chứng nhận kết quả cho học sinh

Từ 26/7 đến 5/8: Thu nhận đơn phúc khảo và nhận danh sách phúc khảo. Chậm nhất 20/8: Xét công nhận tốt nghiệp THPT sau phúc khảo.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp