Đáp án đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2021 Sở GD&ĐT Tỉnh Quảng Bình

Trang kỳ thi THPT Quốc gia mời các bạn tham khảo đáp án đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2021 Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình để có hướng ôn luyện và thử sức giải đề xem được bao nhiêu điểm.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Toán sở GD&ĐT Quảng Bình

Theo đó, đề thi thử tốt nghiệp Toán THPT 2021 trường sở GD&ĐT Quảng Bình sẽ gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm gồm lý thuyết và bài tập, thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian giao bài.

Đáp án đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2021 do Sở GD&ĐT Tỉnh Quảng Bình biên soạn kèm đáp án chi tiết được ban biên tập Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật và chia sẻ giúp các em làm quen và nắm vững kiến thức trọng tâm cũng như phương pháp giải các loại đề thi thử đại học môn toán tốt nhất.

Đề thi thử tốt nghiệp Toán THPT 2021 sở GD&ĐT Quảng Bình

Sau đây là đề thi thử Toán THPT Quốc gia năm 2021 (Mã đề 101) do sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Bình biên soạn và công bố chính thức, được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây.

Trích dẫn một số câu hỏi hay mà các em cần quan tâm

Câu 25: Trong không gian với hệ toạ độ Oxyz, cho hai điểm M(-1;2;3), N(4;1;-9). Tìm toạ độ trọng tâm của tam giác OMN?

Câu 37: Trong không gian Oxyz, cho A(1;1;3), B(-1;3;2), C(-1;2;3). Phương trình mặt cầu có tâm O và tiếp xúc với mặt phẳng (ABC) là?

Câu 43: Cho khối chóp S.ABCD có đáy là hình thoi cạnh 2a, góc ABC=600, cạnh bên SA vuông góc với mặt phẳng đáy, mặt bên (SCD) tạo với đáy một góc 600. Thể tích của khối chóp S.ABC bằng bao nhiêu?

Trên đây là nội dung Đề thi thử tốt nghiệp Toán THPT 2021 trường sở GD&ĐT Quảng Bình, có đáp án kèm theo để các em so sánh. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các bộ đề ôn thi tốt nghiệp THPTQG năm 2021 môn Toán và nhiều môn học khác đang được cập nhật mới liên tục tại chuyên trang Đáp án – đề thi.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *