Đáp án thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 môn GDCD tất cả mã đề

Dưới đây là gợi ý đáp án môn GDCD trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 của tất cả các mã đề mời thí sinh và phụ huynh tham khảo.

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia (Ảnh minh họa)

Sáng ngày 8/7, các thí sinh bước vào ngày thi thứ 2 với bài thi tổ hợp KHTN và tổ hợp KHXH, thời gian làm bài mỗi môn là 50 phút. Theo đó, bài thi môn GDCD kỳ thi THPT Quốc gia 2021 được thi dưới hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài là 50 phút.

Đáp án môn GDCD tốt nghiệp THPT 2021 tất cả các mã

Sau đây phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến các bạn thí sinh đáp án gợi ý bài thi GDCD tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 full các mã đề.

Các mốc đáng chú ý sau khi thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Theo lịch của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

–  Từ ngày 10/7: Công tác chấm thi sẽ được tổ chức và xong trước ngày 24/7.

– Ngày 26/7: Hội đồng thi công bố kết quả thi. – Ngày 28/7: Xét công nhận tốt nghiệp

– Trước 30/7: Công bố kết quả tốt nghiệp THPT

– Chậm nhất ngày 2/8: Cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho học sinh; in và gửi giấy chứng nhận kết quả cho học sinh

– Từ 26/7 đến 5/8: Thu nhận đơn phúc khảo và nhận danh sách phúc khảo

– Chậm nhất 20/8: Xét công nhận tốt nghiệp THPT sau phúc khảo.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp