Danh sách những thí sinh trúng tuyển Đại học Sư phạm HN 2018

Đại học Sư phạm Hà Nội vừa công bố danh sách thí sinh được tuyển thẳng vào Đại học năm 2018.

Danh sách những thí sinh trúng tuyển Đại học Sư phạm HN 2018

Theo đó, thời gian nhập học của những thí sinh này bắt đầu từ ngày 11/7 đến hết ngày 16/7. Cụ thể, 162 thí sinh trúng tuyển theo diện xét tuyển thẳng dựa trên kết quả thi học sinh giỏi quốc gia, đội tuyển dự thi Olympic quốc tế.

Trong đó, ngành có nhiều thí sinh trúng tuyển nhất là Sư phạm Ngữ văn – 51 em. 27 em trúng tuyển thẳng Sư phạm Lịch sử. Ngành Sư phạm Toán học và Sư phạm Địa lý cùng có số thí sinh trúng tuyển là 19. Ngành Sư phạm Hóa học có 16 em trúng tuyển thẳng. Con số này của ngành Sư phạm Toán học – Tiếng Anh là 5, Sư phạm Vật lý là 4, Sư phạm Sinh học 6 em.

Danh sách cụ thể như sau:

Nhung thi sinh dau tien trung tuyen DH Su pham Ha Noi nam 2018 hinh anh 1

131 thí sinh trúng tuyển diện xét tuyển thẳng 2 các ngành Giáo dục Tiểu học (9 em), Giáo dục Công dân (2 em), Sư phạm Sinh học (5), Sư phạm Sinh học dạy bằng tiếng Anh (1), Sư phạm Ngữ văn (30), Sư phạm Lịch sử (5), Sư phạm Địa lý (8), Sư phạm Tiếng Anh (20), Sư phạm Tiếng Pháp (9), Ngôn ngữ Anh (31), Văn học (1), Tâm lý học (3), Tâm lý học giáo dục (2) và Sinh học (5).

Những thí sinh này có điểm xét tuyển là điểm trung bình chung 3 năm học THPT của 3 môn xét tuyển cộng điểm ưu tiên đạt mức điểm chuẩn do nhà trường quy định.

Nhung thi sinh dau tien trung tuyen DH Su pham Ha Noi nam 2018 hinh anh 2
Nhung thi sinh dau tien trung tuyen DH Su pham Ha Noi nam 2018 hinh anh 3
Điểm xét tuyển thẳng 2 các ngành thuộc ĐH Sư phạm Hà Nội. Ảnh chụp màn hình.

Danh sách cụ thể xem tại đây.

Ngoài ra, 80 thí sinh trúng tuyển theo diện xét tuyển thẳng 2. Trong đó, ngành Sư phạm Toán học có 31 em. Sư phạm Toán học dạy bằng tiếng Anh 6 em. Số thí sinh trúng tuyển ngành Sư phạm Vật lý là 10, Hóa học 20.

Hai ngành Sư phạm Vật lý dạy bằng tiếng Anh và Sư phạm Hóa học dạy bằng tiếng Anh cùng có số thí sinh trúng tuyển thẳng theo diện này là 5 em.

Các ngành Sư phạm Tin học, Toán học và Công nghệ Thông tin cùng có một thí sinh trúng tuyển thẳng.

Danh sách cụ thể xem tại đây.

Những thí sinh trong danh sách trên đã đăng ký xét tuyển thẳng và đạt một trong hai tiêu chuẩn dưới đây:

– Thí sinh là học sinh trong đội tuyển tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn Toán hoặc Vật lý hoặc Hóa học hoặc Tin học đối với các ngành SP Toán học, SP Toán học đào tạo giáo viên dạy Toán học bằng Tiếng Anh, Toán học (ngoài sư phạm); môn Toán hoặc Vật lý với các ngành SP Vật lý, SP Vật lý đào tạo giáo viên dạy Vật lý bằng Tiếng Anh; môn Toán hoặc Vật lý hoặc Hóa học đối với các ngành SP Hóa học, SP Hóa học đào tạo giáo viên dạy Hóa học bằng Tiếng Anh, môn Toán hoặc Vật lý hoặc Hóa học hoặc Tin học đối với các ngành SP Tin học, SP Tin học đào tạo giáo viên dạy Tin học bằng Tiếng Anh, Công nghệ thông tin.

– Thí sinh là học sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia 2018 có thời gian học tập cả 3 năm tại các trường THPT chuyên của cả nước và các trường THPT trực thuộc trường ĐHSP Hà Nội, trường ĐHSP TP Hồ Chí Minh có thành tích học tập và rèn luyện tốt và có điểm xét tuyển là điểm trung bình chung 3 năm THPT  của môn học đạt mức điểm do ĐH Sư phạm Hà Nội quy định trong đợt xét tuyển thẳng năm 2018.

Điểm chuẩn tuyển thẳng từng ngành như sau:

Nhung thi sinh dau tien trung tuyen DH Su pham Ha Noi nam 2018 hinh anh 4

Các thí sinh thuộc diện trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học trực tiếp tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội từ ngày 11/7 đến hết ngày 16/7.

Hồ sơ nhập học gồm có học bạ THPT (bản chính), bản sao giấy khai sinh (có công chứng), sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (2 bản), bản chính giấy chứng nhận được hưởng ưu tiên chính sách xã hội (nếu có), do cơ quan có thẩm quyền cấp.

(thptquocgia.org tổng hợp)