Danh sách mã trường Đại học khu vực phía Bắc phục vụ kỳ tuyển sinh 2018

Có danh sách mã trường Đại học khu vực phía Bắc kỳ tuyển sinh năm 2018 trong tay, giúp thí sinh điền thông tin vào hồ sơ xét tuyển một cách chính xác hơn.

Danh sách mã trường Đại học khu vực phía Bắc kỳ tuyển sinh 2018

Danh sách mã trường Đại học khu vực phía Bắc kỳ tuyển sinh 2018

Danh sách mã trường Đại học khu vực phía Bắc kỳ tuyển sinh 2018

Theo góc sinh viên, đến thời điểm hiện tại hầu hết các thí sinh đều đã cân nhắc và lựa chọn được các trường phù hợp với năng lực để tham gia xét tuyển trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sắp tới. Mặc dù chỉ còn 1 tuần nữa là hết hạn đăng ký dự thi tuy nhiên các thí sinh không cần thiết phải nộp hồ sơ sớm mà cần cân nhắc một cách kĩ lưỡng. Trong quá trình tìm kiếm thông tin tuyển sinh của các trường Đại học nhiều bạn thí sinh đã không chú ý đến mã trường, mã ngành dẫn đến mất nhiều thời gian để làm hồ sơ.

Tại đây ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cung cấp đến cho các bạn thí sinh danh sách mã trường Đại học khu vực phía Bắc để các bạn thí sinh có thể tham khảo và lựa chọn được trường, ngành sao cho phù hợp với khả năng của bản thân.

Xem thêm: Danh sách mã trường Đại học khu vực phía nam trong kỳ tuyển sinh 2018

Thí sinh phải làm cả hai bài thi nếu đã đăng ký

Thí sinh phải làm cả hai bài thi nếu đã đăng ký

Thí sinh phải làm cả hai bài thi nếu đã đăng ký

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 gồm 5 bài thi,gồm 3 bài thi độc lập là: Toán,Ngữ Văn,Ngoại Ngữ và hai bài thi tổ hợp là Khoa Học xã Hội (Lịch sử ,Địa Lý,GDCD).

Để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh học chương trình Giáo dục THPT phải dự thi 4 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp. Thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT phải dự thi 3 bài thi, gồm 2 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp.

Thí sinh được đăng ký chọn dự thi cả 2 bài thi tổ hợp, điểm bài thi tổ hợp nào cao hơn sẽ được chọn để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT. Thí sinh đã đăng ký dự thi cả 2 bài thi tổ hợp thì bắt buộc phải thi cả 2 bài thi này; nếu thí sinh bỏ 1 trong 2 bài thi sẽ bị coi là dự thi không đủ số bài thi và không được xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Thí sinh GDTX có thể chọn dự thi cả bài thi Ngoại ngữ, điểm bài thi này để xét tuyển sinh ĐH, CĐ, TC, không dùng để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *