Danh sách đăng ký nguyện vọng Đại học vào 320 trường Đại học trên cả nước

Hôm qua, thptquocgia.org đã cập nhật khoảng hơn 100 trường có danh sách đăng ký xét nguyện vọng Đại học dựa trên số liệu của Bộ GD&ĐT công bố về kỳ thi THPT quốc gia. 

Đến thời điểm hiện tại đã có danh sách đăng ký nguyện vọng của 320 trường Đại học năm 2017. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đầy đủ nhất để phục vụ thí sinh trong kỳ thi thpt quốc gia năm nay cũng như xét tuyển vào các trường Đại học.

Đến thời điểm hiện tại 20/04 là thời điểm ngừng nhận hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia. Bộ đăng gấp rút chỉ đạo các tỉnh nhập hồ sơ đăng ký và dữ liệu của thí sinh lên hệ thống để tiến hành thống kê. Đến ngày 25/04 tất cả các điểm thi cũng như cụm thi phải hoàn thành thủ tục này để gửi về Bộ GD&ĐT.

Danh sách đăng ký nguyện vọng Đại học vào 320 trường Đại học trên cả nước

Tính đến cuối ngày 19/4, đã có 842.490 thí sinh đăng ký dự thi kỳ thi THPT quốc gia 2017. Trong đó, số đăng ký tuyển sinh đại học là 629.788 thí sinh, chiếm 74,75%.

Trường ĐH Cần Thơ đứng đầu về số nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học. Nhiều trường đại học mới chỉ nhận được một vài nguyện vọng đăng ký.

Chúng tô sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển Đại học Cao đẳng năm 2017.

(Theo thptquocgia.org)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *