Danh sách các trường ĐH ở Hà Nội công bố điểm chuẩn 2020

Danh sách một số trường Đại học ở Hà Nội công bố điểm chuẩn bằng hình thức xét tuyển học bạ năm 2020 dành cho các thí sinh xét tuyển năm nay.

Thí sinh tham gia xét tuyển Đại học năm nay

Danh sách các trường ĐH ở Hà Nội công bố điểm chuẩn 2020

Đại học Luật Hà Nội.

Điểm chuẩn xét tuyển bằng học bạ vào Đại học Luật Hà Nội năm nay như sau:

Năm 2020 Đại học Luật Hà Nội dành 40% chỉ tiêu để xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc trung học phổ thông, trong đó 30% là dành cho học sinh các trường trung học phổ thông chuyên, năng khiếu và trường trọng điểm quốc gia chất lượng cao; 10% cho thí sinh các trường trung học phổ thông khác. Điều kiện chung là những em muốn xét tuyển theo phương thức này phải có hạnh kiểm tốt, học lực giỏi trở lên các năm lớp 10, 11 và học kỳ I lớp 12.

Đại học Thủy lợi

Năm 2020, ngoài việc sử dụng kết quả của kỳ thi THPT quốc gia Đại học Thủy lợi cũng dành không quá 30% để xét tuyển học bạ. Cách tính điểm xét tuyển dựa vào điểm trung bình ba năm học trung học phổ thông các môn trong tổ hợp xét tuyển. Với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020, lớp 12 lấy điểm học kỳ I. Đối với những thí sinh có tổng điểm xét tuyển bằng điểm chuẩn, trường xét tiêu chí phụ là điểm môn Toán.

Học viện Chính sách Phát triển

Học viện Chính sách và phát triển có điểm chuẩn học bạ cao nhất là 25,50 đối với ngành kinh tế quốc tế và quản trị kinh doanh, ngành thấp nhất là quản lý nhà nước với 20,85 điểm. 

Đại học Điện lực

Theo thông báo của hội đồng tuyển sinh trường Đại học Điện Lực, năm nay mức điểm chuẩn nằm trong khoảng 18-19 điểm. Trong đó, 3 ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh với số điểm trúng tuyển là 19 điểm. Chi tiết thí sinh có thể xem dưới dây.

Thí sinh cũng có thể tra cứu kết quả sơ tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh tuyensinh.epu.edu.vn của trường Đại học Điện lực. Khi đến làm thủ tục xác nhận nhập học tạm thời, thí sinh cần mang theo: Thông báo kết quả trúng sơ tuyển bản gốc; Bản công chứng Học bạ trung học phổ thông; kinh phí xác nhận nhập học tạm tính và giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông.

Học viện Phụ nữ Việt Nam

Năm 2020 Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo kết quả xét tuyển thí sinh đạt tiêu chí trúng tuyển đại học chính quy lần 2 theo phương thức xét tuyển học bạ. Mức điểm trúng tuyển vào trường năm nay nằm trong khoảng 18 – 20 điểm.

Trên đây là danh sách điểm chuẩn các trường Đại học tại Hà Nội đã công bố tính đến thời điểm hiện tại. Ban biên tập sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin tuyển sinh cũng như điểm xét tuyển năm nay vào các trường Đại học để thí sinh nắm rõ.

Trường Cao đẳng y dược Pasteur tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *