Đăng ký xét tuyển Đại học năm 2017 chỉ được thay đổi 1 lần

Theo hướng dẫn trong công tác tuyển sinh Đại học cũng như Quy chế tuyển sinh năm nay. Công tác đăng ký xét tuyển vào Đại học được đăng ký cùng với kỳ thi THPT quốc gia.

Đăng ký xét tuyển Đại  học năm 2017 chỉ được thay đổi 1 lần

Theo đó thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển từ ngày 01/04  – 20/04 và được điều chỉnh chỉ duy nhất một lần trong khoảng thời gian từ 17/07 – 23/07.Khi thay đổi đăng ký xét tuyển thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng qua mạng.

Đăng ký xét tuyển Đại  học năm 2017 chỉ được thay đổi 1 lần

Theo thông tin  tuyển sinh ĐH và CĐ (nhóm ngành đào tạo giáo viên, sau đây gọi chung là CĐ) mà Bộ GD-ĐT đưa ra để thống nhất thực hiện trên toàn quốc, từ ngày 1 – 20.4 là khoảng thời gian các điểm thu nhận hồ sơ của các sở GD-ĐT tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển vào ĐH, CĐ đợt 1 của thí sinh (TS). Thông tin đăng ký của TS sẽ được nhập lên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT. Sau khi đăng ký, mỗi TS sẽ được cấp một tài khoản (và mật khẩu cá nhân) để truy cập vào cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT nhằm kiểm tra thông tin cá nhân và thực hiện điều chỉnh đăng ký xét tuyển trực tuyến. TS sẽ được cán bộ tuyển sinh các điểm thu nhận hồ sơ hướng dẫn tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để truy cập.

Từ 15 – 21 hoặc 23.7, sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, TS lại một lần nữa được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (nếu có). Theo quy định của Bộ GD-ĐT, khi đó Bộ cũng đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (trước ngày 14.7), các trường ĐH, CĐ đã điều chỉnh hoặc công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ và trang thông tin điện tử của trường (trước ngày 15.7). Mỗi TS chỉ được điều chỉnh đăng ký xét tuyển một lần trong thời gian này, và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức tự điều chỉnh trực tuyến, hoặc bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Thời gian điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến là từ 15 – 21.7. thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Phương thức này chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong phiếu đăng ký xét tuyển.

Lam hạ (theothptquocgia.org)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *